Trung tâm Hỗ trợ sinh viênTrung tâm Hỗ trợ sinh viên

VietinBank tuyển dụng thực tập viên năm 2018 (nhận hồ sơ đến hết 25/10/2018)

Căn cứ vào chức năng, nhiệm vụ và chương trình hoạt động của Trung tâm Hỗ trợ sinh viên năm 2018, nhằm hỗ trợ sinh viên tìm được nơi thực tập phù hợp với chuyên ngành, Trung tâm Hỗ trợ sinh viên phối hợp với Ngân hàng TMCP Công thương Việt Nam đăng tin tuyển thực tập sinh như sau:

VIETINBANK TUYỂN DỤNG THỰC TẬP VIÊN FDI – TRỤ SỞ CHÍNH

Vị trí tuyển dụng:

– Phòng FDI & nguồn vốn quốc tế – Khối Khách hàng doanh nghiệp Trụ sở chính (Hà Nội): 1 tiếng Trung, 1 tiếng Hàn, 2 tiếng Anh.

– Tổ FDI – Phòng Khách hàng doanh nghiệp Khu vực phía Nam (TP HCM): 1 tiếng Trung, 1 tiếng Hàn.

Yêu cầu chung: 

Sinh viên năm thứ 3 và sinh viên năm cuối Trường Đại học công lập, chính quy thành thạo tối thiểu một trong các ngôn ngữ: Tiếng Anh, Tiếng Trung, Tiếng Nhật, Tiếng Hàn tại các trường Đại học có uy tín trong và ngoài nước

Quyền lợi: Hỗ trợ tài chính sau khi kết thúc khóa thực tập; Giấy chứng nhận thực tập; Các ứng viên xuất sắc sẽ được cân nhắc vị trí làm việc chính thức tại VietinBank.

Thời gian thực tập: 3 tháng (toàn thời gian) hoặc 6 tháng (bán thời gian), với cơ hội được gia hạn thời gian thực tập

Thời hạn nộp hồ sơ: Ngày 25/10/2018

Chi tiết xem tại: https://tuyendung.vietinbank.vn/vn/tin-tuc/tin-noi-bat/VietinBank-tuyen-dung-Thuc-tap-vien-QHKH-Doanh-nghiep-FDI-2018-20181002144527.html

 

VIETINBANK TRIỂN KHAI CHƯƠNG TRÌNH TUYỂN DỤNG THỰC TẬP VIÊN TIỀM NĂNG NĂM 2018

Đối tượng: Chương trình dành cho sinh viên năm 3, năm 4 hoặc các ứng viên mới tốt nghiệp tại các trường Đại học uy tín trong và ngoài nước.

Số lượng: Gần 140 chỉ tiêu tại 33 chi nhánh

Thời gian thực tập: Tối thiểu 03 tháng, không giới hạn thời gian thực tập, tùy thuộc vào thỏa thuận và bố trí sắp xếp của đơn vị nhận thực tập và ứng viên.

Hình thức thực tập: Toàn thời gian (Full time) hoặc bán thời gian (part-time) tùy thuộc vào thỏa thuận và bố trí sắp xếp của đơn vị nhận thực tập và ứng viên.

Quyền lợi của ứng viên: Làm việc trong môi trường chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản; Nhận chứng chỉ “Thực tập viên tiềm năng VietinBank”; Nhận hỗ trợ tài chính; Quyền lợi ưu tiên trong các đợt tuyển dụng tiếp theo.

Thời hạn nộp hồ sơ: Hết ngày 25/10/2018

Chi tiết xem tại: https://tuyendung.vietinbank.vn/vn/tin-tuc/tin-noi-bat/VietinBank-Chuong-trinh-tuyen-dung-Thuc-tap-vien-Chi-nhanh-2018-20181012114311.html

——–

Để cập nhật những tin tức mới nhất về học bổng, việc làm – thực tập, các khóa đào tạo kỹ năng cho sinh viên, các bạn có thể truy cập website Trung tâm Hỗ trợ sinh viên. Hoặc liên hệ:

  • Trung tâm Hỗ trợ sinh viên
  • Phòng B0.14 – 279 Nguyễn Tri Phương – P.5 – Q.10 – Tp. Hồ Chí Minh (Bên cạnh căn tin)
  • Số điện thoại: 028 – 3855.1777
  • Email: trungtamhotrosinhvien@ueh.edu.vn
  • Fanpage: https://www.facebook.com/TTHTSV.UEH/

Trung tâm Hỗ trợ sinh viên hỗ trợ thực tập

Publish by: Nguyễn Minh Lộc

 

 

Bài viết liên quan

ĐỐI TÁC