Trung tâm Hỗ trợ sinh viênTrung tâm Hỗ trợ sinh viên

VIỆN ĐÀO TẠO QUỐC TẾ – ISB

VIỆN ĐÀO TẠO QUỐC TẾ - ISBVIỆN ĐÀO TẠO QUỐC TẾ (ISB) 

  • Địa chỉ: 17 Phạm Ngọc Thạch, P6, Quận 3, TP.HCM
  • Website: www.isb.edu.vn

Viện Đào Tạo Quốc Tế trực thuộc Trường Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh được thành lập với mục tiêu xây dựng một môi trường giáo dục hiện đại và năng động, đạt tiêu chuẩn quốc tế.

Các chương trình đào tạo của Viện được liên tục cập nhật, đáp ứng các yêu cầu của nhà tuyển dụng và những thách thức của môi trường làm việc toàn cầu. đội ngũ giảng viên Việt Nam có trình độ chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm, từng tu nghiệp nhiều năm tại nước ngoài cùng với các giáo sư đến từ các trường đại học uy tín trên thế giới, góp phần nâng cao chất lượng giảng dạy và mang đến cho sinh viên những trãi nghiệm thực tế đa dạng, làm hành trang vững chắc cho tương lai.
Viện Đào Tạo Quốc Tế cung cấp các chương trình đào tạo hoàn toàn bằng tiếng Anh ở bậc đại học và sau đại học. Bên cạnh các chương trình do UEH cấp bằng, sinh viên có thể theo học các chương trình liên kết và lấy bằng của các trường đại học đối tác uy tín trên thế giới như chương trình cử nhân kinh doanh và thạc sỹ quản trị kinh doanh của Trường Đại học Western Sydney (Úc), chương trình thạc sỹ quản trị kinh doanh cho các nhà lãnh đạo của Trường Đại Học UQAM (Canada), chương trình  thạc sỹ tài chính của Trường Đại học Massey (New Zealand) và chương trình thạc sỹ hành chính công của Trường Đại học Tampere (Phần Lan).

  1. Thông tin tuyển sinh:
  •  Tuyển sinh Chương trìnhThạc sỹ kinh doanh (UWS – MBA) do Đại học Western Sydney, Úc cấp Bằng 100% cho kỳ nhập học tháng 6 và tháng 10.2018 với 10 suất học bổng 50%.
  • Đăng ký tham gia kỳ thi kiểm tra tiếng Anh đầu vào (Placement Test) của chương trình sớm để có cơ hội nhận đồng hồ đeo tay Apple Watch trị giá 11,000,000 vnđ.
  • Địa chỉ nhận hồ sơ:  Văn phòng Viện đào tạo quốc tế  (ISB), số 17 Phạm Ngọc Thạch, P.6, Quận 3, TP.HCM, Điện thoại: 093 885 44 88.
  • Tuyển sinh Chương trình Thạc sỹ Kinh doanh (ISB-MBA) khóa 9 năm 2018 do Đại học Kinh tế cấp Bằng, chương trình được giảng dạy 100% bằng tiếng Anh theo chuẩn Quốc tế.
  • Thời gian nộp hồ sơ: từ nay đến hết ngày 30/7/2018
  • Địa chỉ nhận hồ sơ:  Văn phòng Viện đào tạo quốc tế  (ISB), số 17 Phạm Ngọc Thạch, P.6, Quận 3, TP.HCM, Điện thoại: 0906 738 898

 

Bài viết liên quan

ĐỐI TÁC