Trung tâm Hỗ trợ sinh viênTrung tâm Hỗ trợ sinh viên

UEH Café

HỆ THỐNG CĂN TIN UEH – UEH Café

Vấn đề vệ sinh an toàn thực phẩm đang trong tình trạng báo động và trở thành nỗi lo ngại của cả xã hội nói chung và của nhiều bậc phụ huynh cũng như các bạn sinh viên nói riêng. Vậy tại sao các bạn không chọn một giải pháp an toàn hơn tại hệ thống căn tin của UEH tại các cơ sở.

Hiện nay, BGH đã phân công Trung tâm Hỗ trợ Sinh viên thực hiện công tác tổ chức và quản lý hoạt động căn tin với phương châm phục vụ kết hợp khai thác dịch vụ tại các cở sở, hệ thống UEH Café đã có mặt tại các cơ sở:

–         Cơ sở A: Lầu 3, 59C Nguyễn Đình Chiểu, P.6, Q.3

Liên hệ đặt hàng qua hotline: 66 54 33 44

–         Cơ sở B: 279 Nguyễn Tri Phương, P.5, Q.10

–         Trung tâm TDTT:  144 đường 42 Trương Đình Hội, P.16, Q.8

1-khong-gian-khu-vuc-ben-trong-co-so-a

Dựa trên tiêu chí hàng đầu là đảm bảo vấn đề vệ sinh an toàn thực phẩm, hệ thống căn tin do Trung tâm Hỗ trợ Sinh viên luôn có những yêu cầu nhất định đối với các nhà cung cấp, đảm bảo hàng hóa có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Đồng thời, phải đảm bảo giá cả ổn định, phù hợp với khả năng của các bạn sinh viên và CBVC UEH. Ngoài ra, thái độ phục vụ, phong cách làm việc của nhân viên và không gian trong căn tin cũng rất được chú trọng.

3-can-tin-co-so-b

Trung tâm Hỗ trợ Sinh viên luôn mong muốn xây dựng căn tin trở thành một địa điểm yêu thích và là lựa chọn được các bạn sinh viên ưu tiên hàng đầu khi các bạn có nhu cầu nạp năng lượng một cách an toàn, nhanh chóng; tìm kiếm một nơi thư giãn giữa những giờ học căng thẳng hoặc một nơi gặp gỡ, trao đổi nhanh một vài công tác đội nhóm,…

UEH Café

Trung tâm Hỗ trợ Sinh viên đã, đang và sẽ tiếp tục nỗ lực hết sức nhằm tạo những điều kiện tốt nhất để các bạn sinh viên có thể yên tâm học tập, rèn luyện và phát triển tại UEH. Vì vậy, chúng tôi cũng rất mong nhận được sự ủng hộ, những ý kiến đóng góp của các bạn sinh viên và CBVC tại UEH. Mọi ý kiến đóng góp có thể gửi email về địa chỉ: trungtamhotrosinhvien@ueh.edu.vnhoặc liên hệ đến văn phòng qua số điện thoại: 082 244 4623 (Cô Vân)

Bài viết liên quan

ĐỐI TÁC