Trung tâm Hỗ trợ sinh viênTrung tâm Hỗ trợ sinh viên

Ngày hội tuyển dụng “Thực Tập Viên Tiềm Năng Sacombank 2018”

Bạn đang… là sinh viên năm cuối

Băn khoăn về đơn vị thực tập để thực hiện khóa luận tốt nghiệp

Thiếu kinh nghiệm công việc thực tế, hạn chế kỹ năng mềm

… Và đang lo lắng về tương lai nghề nghiệp …

Bạn cần…  một doanh nghiệp thực tập theo tiến độ

Môi trường học việc chuyên nghiệp

Được đào tạo và trải nghiệm công việc thực tế

… Và cần một cơ hội nghề nghiệp sau khi tốt nghiệp

 

Tất cả những điều bạn đang băn khoăn, lo lắng và những điều bạn đang mong muốn đều sẽ được giải đáp trong chương trình “THỰC TẬP VIÊN TIỀM NĂNG SACOMBANK” – một chương trình đặc biệt được Sacombank tiên phong tổ chức lần đầu tiên từ năm 2010 dành riêng cho các bạn sinh viên năm cuối khối ngành kinh tế. Sau hơn 7 năm tổ chức, Sacombank tự hào đã chắp cánh cho gần 6.000 sinh viên được tiếp cận với môi trường Ngân hàng chuyên nghiệp; sinh viên được tạo mọi điều kiện để học việc, trải nghiệm công việc thực tế và hơn 80% sinh viên tham gia chương trình được tuyển dụng chính thức sau khi kết thúc quá trình học việc.

Vào lúc 07g30 ngày 23/09/2017 tại Hội trường A.103 – Trường Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh, Sacombank sẽ  tổ chức “NGÀY HỘI TUYỂN DỤNG TTVTN SACOMBANK 2018”. Đến với Ngày hội tuyển dụng, không những được nghe giới thiệu về chương trình, các bạn sinh viên sẽ được các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực Nhân sự và các thầy cô chia sẻ – giải đáp – tư vấn định hướng nghề nghiệp cho bản thân. Đặc biệt hơn, đây là cơ hội để các bạn thể hiện năng lực của bản thân trước Nhà tuyển dụng với vòng thi tuyển và phỏng vấn trực tiếp để trở thành một thành viên của đại gia đình Sacombank.

LINK ĐĂNG KÝ

Quan điểm Sacombank không chỉ tuyển chọn những cá nhân xuất sắc mà còn luôn tâm niệm và tự tin ĐÀO TẠO nhân viên trở thành những nhân sự xuất sắc nhất trong lĩnh vực Ngân hàng. Với nội dung chương trình chuyên nghiệp, lộ trình đào tạo rõ ràng, các bạn sẽ được trang bị đầy đủ các kiến thức từ văn hóa doanh nghiệp đến việc đào tạo các kỹ năng mềm, cao hơn là những kiến thức tín dụng, những nghiệp vụ ngân hàng dành cho chuyên viên Khách hàng cá nhân, chuyên viên Tư vấn, Giao dịch viên.

Điểm khác biệt của chương trình Thực tập viên Tiềm năng đó chính là sự trải nghiệm công việc thực tế, các bạn sẽ được áp dụng những lý thuyết được học tại trường, kết hợp với kiến thức được đào tạo để áp dụng vào công việc thực tế như một nhân viên Ngân hàng thực thụ. Từ đó sẽ đánh giá được sự phù hợp của bản thân đối với công việc, rút ra cho bản thân định hướng nghề nghiệp chính xác nhất và Sacombank cũng sẽ tuyển chọn được được những cá nhân phù hợp để trở thành nhân viên chính thức ngay sau thời gian thực tập/ học việc

Việc tuyển dụng TTVTN trở thành nhân viên chính thức chính là giá trị cốt lõi của chương trình với số liệu trên 80% TTVTN được đánh giá tuyển dụng chính thức sau khi kết thúc chương trình. Đặc biệt, Sacombank ưu tiên 5 suất TTVTN tuyển thẳng vào chương trình khi tham gia Ngày hội tuyển dụng TTVTN Sacombank 2018 tại các trường.

Sacombank hi vọng đây sẽ là nền tảng và bước đệm vững chắc cho sinh viên trên con đường nghề nghiệp tương tai của mình. Hãy dám thực hiện, dám chuyển hóa khát vọng của bản thân thành sự thật và trở thành Thực tập viên Tiềm năng Sacombank.

untitled-1

“THỰC TẬP VIÊN TIỀM NĂNG SACOMBANK 2018 – BƯỚC ĐỘT PHÁ CHO SỰ NGHIỆP CỦA BẠN”

 

QUYỀN LỢI THỰC TẬP VIÊN TIỀM NĂNG

Đến với chương trình TTVTN 2018, các bạn sinh viên được cung cấp rất nhiều những điều kiện thuận lợi để phát triển toàn diện:

  • Tham gia các khóa đào tạo nghiệp vụ, kỹ năng miễn phí.

Trung Tâm Đào Tạo kết hợp cùng Phòng Nhân Sự đã nghiên cứu và đưa ra khung chương trình chi tiết, phù hợp, linh động nhằm bổ trợ và đào tạo một cách bài bản, chuyên nghiệp cho các TTV.

  • Ứng dụng kiến thức lý thuyết vào công việc thực tế.

Không đơn thuần là 3 tháng “thực tập”, các bạn sinh viên sẽ có dịp trải nghiệm công việc thực tế, thử sức và được giao những nhiệm vụ, chỉ tiêu nhất định. Một CBNV kèm cặp tối đa 2 sinh viên, đây là cơ hội cực lớn để các bạn tiếp xúc và cảm nhận rõ ràng nhất về vị trí công việc trong ngân hàng.

  • Cải thiện kỹ năng mềm, tích lũy kinh nghiệm làm việc.

Bên cạnh kiến thức chuyên môn, nghiệm vụ, kỹ năng mềm là một phần không thể thiếu để hoàn thiện bản thân trong bước đường phát triển sự nghiệp. Tại TTVTN 2018, kỹ năng mềm không còn là trở ngại của các bạn sinh viên. Sau 3 tháng thực tập, sinh viên sẽ bổ sung cho mình nhiều kinh nghiệm tốt.

  • Hỗ trợ tài chính trong quá trình học việc.

Đây là 1 phần quà vô cùng đặc biệt Sacombank gửi đến các bạn TTVTV để khích lệ tinh thần và ghi nhận những nổ lực của các bạn trong quá trình thực tập. Bởi lẽ Sacombank hiểu rằng, mọi cố gắng và phấn đấu để thực hiện ước mơ đều xứng đáng được trân trọng.

  • Trở thành nhân viên chính thức sau khi kết thúc học việc.

Không  còn là mơ ước, Chính thức khoác lên mình bộ áo đồng phục và đứng vào hàng ngũ CBNV Sacombank đã trở thành sự thật! Sau 3 tháng thực tập, Sacombank cam kết đầu ra, cơ hội nghề nghiệp cho các bạn. Với quy trình đào tạo chuyên nghiệp, các bạn sinh viến sẽ cảm nhận rõ rệt sự thay đổi của bản thân. 

———

Để cập nhật những tin tức mới nhất về việc làm – thực tập, học bổng,  các khóa đào tạo kỹ năng cho sinh viên, các bạn có thể truy cập website Trung tâm Hỗ trợ sinh viên. Hoặc liên hệ:

Bài viết liên quan

ĐỐI TÁC