Trường Đại học Ngoại thương - Cơ sở II tại TP. Hồ Chí Minh tuyển dụng
Trung tâm Hỗ trợ sinh viên Trung tâm Hỗ trợ sinh viên

Trường Đại học Ngoại thương – Cơ sở II tại TP. Hồ Chí Minh tuyển dụng

Căn cứ vào chức năng, nhiệm vụ và chương trình hoạt động của Trung tâm Hỗ trợ Sinh viên năm 2017, nhằm hỗ trợ sinh viên tìm việc làm phù hợp, Trung tâm Hỗ trợ Sinh viên phối hợp với Trường Đại học Ngoại thương – Cơ sở II tại TP. Hồ Chí Minh đăng tin tuyển dụng của trường như sau:

Thông báo nội dung cần biết đối với ứng viên nộp hồ sơ tuyển dụng

Mẫu sơ yếu lý lịch

Hướng dẫn công nhận văn bằng do cơ sở giáo dục nước ngoài cấp

TUYỂN DỤNG VIÊN CHỨC TẠI CƠ SỞ II

TRƯỜNG ĐẠI HỌC NGOẠI THƯƠNG TP.HCM

Trường Đại học Ngoại thương cần tuyển các vị trí sau:

I. Vị trí, yêu cầu trình độ chuyên môn cần tuyển dụng:

Thông tin chi tiết xem tại đây

(Tổng cộng 16 viên chức hành chính và 15 giảng viên)

II. Về Ngoại ngữ, Tin học và các điều kiện khác:

1. Ngoại ngữ:

– Trình độ A đối với ngạch cán sự và tương đương; Trình độ B1 đối với ngạch giảng viên và tương đương (01 trong 07 thứ tiếng: Anh, Nga, Pháp, Nhật, Trung, Đức, Hàn);

– Ngoại ngữ hai trình độ B1 hoặc tương đương đối với ứng viên dự tuyển vào vị trí Giảng viên Tiếng Anh (01 trong 06 thứ tiếng: Nga, Pháp, Nhật, Trung, Đức, Hàn).

2. Tin học:

– Trình độ A đối với ngạch cán sự và tương đương;

– Trình độ B đối với ngạch giảng viên hoặc tương đương.

3. Điều kiện khác: Có sức khỏe tốt, đạo đức tốt; Có khả năng làm việc độc lập, có tinh thần hợp tác.

4. Hồ sơ theo mẫu của Nhà trường gồm:

– Đơn đăng ký dự tuyển (viết tay);

– Sơ yếu lý lịch theo mẫu của Nhà trường có xác nhận của chính quyền địa phương;

– Bản sao có chứng thực các văn bằng chứng chỉ, bảng điểm có liên quan;

– Bản sao có chứng thực giấy khai sinh, chứng minh thư, hộ khẩu;

– Giấy chứng nhận thuộc đối tượng ưu tiên (nếu có);

– Giấy khám sức khỏe của cơ quan y tế cấp quận, huyện trở lên (trong thời gian 6 tháng);

– 02 ảnh 4×6 (chụp trong thời gian 6 tháng), 02 phong bì dán tem (ghi rõ địa chỉ liên lạc).

– Bản sao y giấy công nhận văn bằng của Cục khảo thí và kiểm định chất lượng giáo dục (đối với ứng viên có bằng tốt nghiệp do cơ sở nước ngoài cấp).

5. Thời hạn nhận hồ sơ: từ ngày thông báo đến hết ngày 28/09/2017.

6. Lịch kiểm tra môn điều kiện: Ngoại ngữ và Tin học: dự kiến 25 – 27/10/2017.

7. Địa chỉ liên hệ và nộp hồ sơ:

Ban Tổ chức – Hành chính, Phòng 101- Trường Đại học Ngoại thương- Cơ sở II tại Tp. HCM.

Số 15 đường D5, Phường 25, Quận Bình Thạnh, Tp. HCM

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ: Cô Trần Thị Phương – 028.35127254 (ext 800/ 823) hoặc website: http://cs2.ftu.edu.vn/

Cơ sở II sẽ không trả lại hồ sơ./.

———

Để cập nhật những tin tức mới nhất về việc làm – thực tập, học bổng,  các khóa đào tạo kỹ năng cho sinh viên, các bạn có thể truy cập website Trung tâm Hỗ trợ sinh viên. Hoặc liên hệ: