Trung tâm Hỗ trợ sinh viênTrung tâm Hỗ trợ sinh viên

HỘI THẢO GIẢI MÃ BÍ MẬT KHỞI NGHIỆP

Sáng ngày 09/05/2017, tại Hội trường A.103 trường Đại học Kinh tế TP. HCM (UEH) đã diễn ra Hội thảo Giải mã bí mật khởi nghiệp do Trung tâm Hỗ trợ sinh viên UEH, Trung tâm phát triển khởi nghiệp và Công ty Break Though Power phối hợp tổ chức.

Tham dự Hội thảo, về phía UEH, có TS. Ngô Quang Huân – Trưởng khoa Quản trị, ThS. Phan Thị Thu Hằng – Phó Giám đốc TTHTSV, Ông Huỳnh Thúc Định – Phó Giám đốc TTPTKN, về phía công ty Break Though Power có Anh Nguyễn Hữu Trí – Giám đốc Công ty.

Phong trào khởi nghiệp không chỉ là trào lưu mà là một nhu cầu có thực trong giới trẻ hiện nay, đặc biệt là thế hệ 9X, 10X, thế hệ vàng của Việt Nam, họ muốn được khẳng định mình, muốn được tự mình tạo ra các giá trị lớn lao cho xã hội. Vì vậy trong môi trường đại học rất cần tổ chức các talkshow liên quan đến chủ đề khởi nghiệp để trước hết là truyền được ngọn ngửa đam mê cho sinh viên khi còn ngồi trên giảng đường để các bạn có thời gian ấp ủ, ước mơ và biết chuẩn bị những điều kiện cần và đủ để giải mã và thực hiện giấc mơ đó.

Tại Hội thảo các bạn sinh viên đã được Anh Nguyễn Hữu Trí truyền ngọn lửa đam mê, khích lệ các bạn tự tin ấp ủ và thực hiện giấc mơ của mình, cách vươt qua trở ngại để đến gần hơn các kế hoạch và cách thức đạt thành công trong khởi nghiệp.

Một số hình ảnh của Hội thảo:

img_9715

img_9732

img_9726

img_9737

img_9747

img_9748

Bài viết liên quan

ĐỐI TÁC