Trung tâm Hỗ trợ sinh viênTrung tâm Hỗ trợ sinh viên

Sinh viên UEH nhận học bổng Acecook Việt Nam năm 2018

Sáng ngày 17/08/2018, tại Khách sạn LOTTE Legend Saigon, Công ty TNHH Fourth Valley Concierge Việt Nam đã tổ chức lễ trao học bổng Acecook Việt Nam năm 2018 cho 39 sinh viên xuất sắc và khó khăn thuộc 3 trường đại học trên địa bàn Thành phố Hồ Chí Minh và Cần Thơ với tổng giá trị các suất học bổng lên đến 440 triệu đồng. Đây đều là những sinh viên đã có những cố gắng, nỗ lực để đạt được những thành tích học tập tốt thuộc các trường đại học lớn tại TP. Hồ Chí Minh gồm: Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh, Đại học Khoa học tự nhiên TP. Hồ Chí Minh và Đại học Cần Thơ.

Tham dự buổi trao học bổng, về phía Công ty Cổ phần Acecook Việt Nam có ông Kajirawa Junichi – Tổng Giám đốc; ông Tamada Motohiko – Giám đốc khối Marketing; ông Kagoshima Shigeto – Phó Giám đốc khối Marketing và bà Trần Thị Mỹ Vân – Chánh văn phòng – Tổng giám đốc, về phía các trường đại học có sự hiện diện của ông Huỳnh Thúc Định – Phó giám đốc Trung tâm hỗ trợ sinh viên, Trường Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh; bà Vương Thị Mỹ Trinh – Giám đốc Trung tâm Hỗ trợ sinh viên, Trường Đại học Khoa học tự nhiên TP. Hồ Chí Minh; ông Trần Minh Tân – Bí thư Đoàn Khoa Công nghệ Thông tin và Truyền thông, Trường Đại học Cần Thơ cùng 39 sinh viên nhận học bổng.

Năm 2018, học bổng Acecook Việt Nam đã nhận được hơn 1.500 hồ sơ đăng ký từ các bạn sinh viên ở 9 trường đại học lớn tại Hà Nội, Đà Nẵng, TP. Hồ Chí Minh và Cần Thơ gồm: Đại học Thương mại Hà Nội, Đại học Công nghiệp Hà Nội, Đại học Kinh tế Quốc dân, Đại học Kinh tế Đà Nẵng, Đại học Ngoại ngữ Đà Nẵng, Đại học Bách khoa Đà Nẵng, Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh, Đại học Khoa học tự nhiên TP. Hồ Chí Minh và Đại học Cần Thơ. Mỗi suất học bổng trị giá 500 USD, tổng giá trị học bổng lên đến hơn 1 tỷ đồng. Đây là năm thứ 3 liên tiếp Acecook Việt Nam tổ chức học bổng tại các trường đại học để tiếp tục hỗ trợ cho nhiều bạn sinh viên – thế hệ “tương lai” của Việt Nam đến gần hơn với ước mơ cao đẹp của bản thân và trở thành nhân tố có ích cho xã hội.

Phát biểu tại lễ trao học bổng, ông Kajiwara Junichi cho biết: “Những chuyển biến tích cực trong đời sống và những thành tựu trong học tập mà các bạn sinh viên đã đạt được sau khi nhận học bổng Acecook Việt Nam trong những năm trước chính là động lực và lý do để Acecook Việt Nam tiếp tục tổ chức học bổng năm 2018 và tăng số lượng học bổng lên 90 suất cho 4 khu vực. Đây là năm đầu tiên Acecook Việt Nam tổ chức học bổng tại Đà Nẵng và Cần Thơ. Với triết lý kinh doanh “Cook Happiness” – mang hạnh phúc cho người tiêu dùng, cho xã hội nên chúng tôi luôn nỗ lực tạo ra nhiều cơ hội hạnh phúc đến nhất có thể cho người tiêu dùng, nhất là thế hệ trẻ – tương lai của đất nước!”.

Một số hình ảnh của buổi lễ:

DSCF8154e

Ông Kajirawa Junichi – Tổng Giám đốc, Công ty Cổ phần Acecook Việt Nam phát biểu tại buổi lễ

DSCF8163e

Ông Tamada Motohiko – Giám đốc khối Marketing, Công ty Cổ phần Acecook Việt Nam trao học bổng cho sinh viên UEH DSCF8166e

Ông Huỳnh Thúc Định – Phó giám đốc trung tâm Hỗ trợ sinh viên, đại diện UEH tặng quà lưu niệm và thư cám ơn cho đại diện Công ty Cổ phần Acecook Việt Nam

DSCF8168e

Quý Thầy, Cô đại diện các trường đại học chụp hình lưu niệm cùng đại diện Công ty Cổ phần Acecook Việt Nam

DSCF8195e

Sinh viên nhận học bổng chụp hình lưu niệm cùng đại diện Công ty Cổ phần Acecook Việt Nam và đại diện các trường

Bài viết liên quan

ĐỐI TÁC