Trung tâm Hỗ trợ sinh viênTrung tâm Hỗ trợ sinh viên

Nhà khách

Nhà khách UEH tọa lạc tại số 232/6 Võ Thị Sáu, Phường 7, Quận 3, TP.HCM. Ngoài việc đón tiếp khách mời của trường, nhà khách còn hỗ trợ giải quyết chỗ ở cho sinh viên các khóa diện Nghị định thư với nước Campuchia, sinh viên các chất lượng cao nhằm tạo điều kiện thuận lợi trong việc học tập cho các du học sinh tại UEH. Tuy nhiên số lượng phòng ở cũng rất hạn chế, chỉ giải quyết chỗ ở cho khoảng 200 sinh viên. Dưới đây là một số thông tin chi tiết về Nhà khách UEH:

  1. Cơ sở vật chất: Hệ thống phòng ở:

–         Diện tích phòng: khoảng 30 m2

–         Số giường: Phòng 4 giường hoặc 6 giường (Hệ thống giường tầng)

–         Một số trang thiết bị, vật dụng khác trong phòng như: tủ quần áo âm tường, phòng vệ sinh và các dụng cụ vệ sinh (Chổi, cây lau nhà, xô, chậu)

  1. Các dịch vụ hỗ trợ:

  2. Hệ thống Internet:

Hiện nay, tại Nhà khách UEH đã có hệ thống internet wifi đến tận phòng, có khả năng đáp ứng nhu cầu học tập, giải trí của các bạn sinh viên. Với mức giá cực kỳ ưu đãi, chỉ từ 50.000 – 70.000đồng/ sinh viên. Đồng thời, luôn có nhân viên trực tại phòng kỹ thuật sẵn sàng xử lý các tình huống phát sinh.

  1. Hệ thống nhà xe:

Dưới sự giám sát chặt chẽ của nhân viên, nhà giữ xe trong khuôn viên Nhà khách UEH sẽ giúp các bạn an tâm khi chiếc xế yêu của mình được gửi tại đây.  Đặc biệt là bạn sẽ nhận được mức chi phí cực kỳ hỗ trợ, chỉ áp dụng cho sinh viên đang ở tại Nhà khách UEH: 55.000đồng/xe máy/tháng hoặc 35.000đồng/xe đạp/tháng; Giữ xe theo lượt từ 1.000-5.000 đồng, tùy loại xe, và thời điểm.

  1. Liên hệ hỗ trợ:

Công tác quản lý và điều hành Nhà khách do Ban quản lý sinh viên nhà khách gồm các bộ phận chức năng phục vụ và hỗ trợ hoạt động nội trú phụ trách. Trong thời gian lưu trú tại Nhà khách UEH, các bạn sinh viên có thể liên hệ Ban quản lý để kịp thời giải quyết các tình huống phát sinh:

–         Tổ quản lý sinh viên: thầy Trần Xuân Quang

–         Tổ Điện – nước: Thầy  Vũ Thanh Phong (0903 118 229)

 

Ban quản lý Nhà khách UEH hiện nay gồm 06 CBVC, do Trung tâm Hỗ trợ Sinh viên trực tiếp quản lý. Sinh viên có thể liên hệ trực tiếp Ban quản lý hoặc liên hệ số hot line: 08 395 746 95 (Văn phòng Trung tâm Hỗ trợ Sinh viên) để phản hồi các tình trạng tại Nhà khách. Ban giám đốc Trung tâm sẽ cố gắng để giải quyết và phản hồi với các bạn trong thời gian sớm nhất.

Địa chỉ Nhà khách UEH: Số 232/6 Võ Thị Sáu, phường 7, quận 3, TP.HCM

Bài viết liên quan

ĐỐI TÁC