Trung tâm Hỗ trợ sinh viênTrung tâm Hỗ trợ sinh viên

NGÀY HỘI TUYỂN DỤNG THỰC TẬP VIÊN TIỀM NĂNG SACOMBANK 2019

TTVTN2019 LCD 1304x860 - LOGO DAI

 • Bạn đang …

Là sinh viên năm cuối

Băn khoăn về đơn vị thực tập để làm bài luận tốt nghiệp

Thiếu kinh nghiệm công việc thực tế, hạn chế kỹ năng mềm

… Và đang lo lắng về tương lai nghề nghiệp …

 • Bạn cần…

Một doanh nghiệp thực tập theo tiến độ

Môi trường học việc chuyên nghiệp

Được đào tạo và trải nghiệm công việc thực tế

… Và cần một cơ hội nghề nghiệp sau khi tốt nghiệp

            Tất cả những điều bạn đang băn khoăn, lo lắng và những điều bạn đang mong muốn đều sẽ được giải đáp trong chương trình “THỰC TẬP VIÊN TIỀM NĂNG SACOMBANK” – một chương trình đặc biệt được Sacombank tiên phong tổ chức lần đầu tiên từ năm 2010 dành riêng cho các bạn sinh viên năm cuối khối ngành kinh tế. Sau hơn 8 năm tổ chức, Sacombank tự hào đã chắp cánh cho gần 6.500 sinh viên được tiếp cận với môi trường Ngân hàng chuyên nghiệp; sinh viên được tạo mọi điều kiện để học việc, trải nghiệm công việc thực tế và hơn 70% sinh viên tham gia chương trình được tuyển dụng chính thức sau khi kết thúc quá trình học việc.

Vậy làm cách nào để biến cơ hội đó thành sự thật…

Hãy chuẩn bị sẵn sàng từ tác phong, hình thức đến tâm lý để tự tin tham dự “NGÀY HỘI TUYỂN DỤNG THỰC TẬP VIÊN TIỀM NĂNG SACOMBANK 2019” được diễn ra tại Trường Đại học Kinh tế TPHCM vào ngày 29/09/2018. Đến với Ngày hội tuyển dụng, không những được nghe giới thiệu về chương trình, các bạn sẽ được các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực Nhân sự và các “Idol” là các thầy cô nổi tiếng tại trường chia sẻ – giải đáp – tư vấn định hướng nghề nghiệp cho bản thân. Đặc biệt hơn, đây là cơ hội để các bạn thể hiện năng lực của bản thân trước Nhà tuyển dụng với vòng phỏng vấn trực tiếp để trở thành một thành viên của đại gia đình Sacombank.

Đừng băn khoăn khi các bạn không học ngành Tài chính – Ngân hàng, vì chương trình Thực tập viên Tiềm năng Sacombank dành cho tất cả các bạn sinh viên năm cuối khối ngành kinh tế; bạn có thể học chuyên ngành Quản trị kinh doanh, Marketing, Thương mại quốc tế, bạn có thể là sinh viên đang theo học ngành Kế toán – kiểm toán hay chuyên ngành Xuất nhập khẩu… hoặc các chuyên ngành kinh tế khác thì cánh cửa đến với Sacombank luôn chào đón các bạn.

.Quan điểm Sacombank không tuyển chọn những cá nhân Tài năng nhưng luôn tâm niệm và tự tin đào tạo nhân viên trở thành những nhân sự Tài năng nhất trong lĩnh vực Ngân hàng. Với nội dung chương trình chuyên nghiệp, lộ trình đào tạo rõ ràng, các bạn sẽ được trang bị đầy đủ các kiến thức từ văn hóa doanh nghiệp đến việc đào tạo các kỹ năng mềm, cao hơn là những kiến thức tín dụng, những nghiệp vụ ngân hàng dành cho CVKHDN, CVKH CN, CVKD Thẻ, CV Tư vấn, GDV. Điểm khác biệt của chương trình Thực tập viên Tiềm năng đó chính là sự trải nghiệm công việc thực tế, các bạn sẽ được áp dụng những lý thuyết được học tại trường, kết hợp với kiến thức được đào tạo để áp dụng vào công việc thực tế như một nhân viên Ngân hàng thực thụ. Từ đó các bạn sẽ đánh giá được sự phù hợp của bản thân đối với công việc, rút ra cho bản thân định hướng nghề nghiệp chính xác nhất và Sacombank cũng sẽ tuyển chọn được được những cá nhân phù hợp để tuyển dụng nhân viên chính thức. Việc tuyển dụng TTVTN trở thành nhân viên chính thức chính là giá trị cốt lõi của chương trình với số liệu trên 70% TTVTN được đánh giá tuyển dụng chính thức sau khi kết thúc chương trình.

Với mục tiêu “THỰC TẬP VIÊN TIỀM NĂNG SACOMBANK – NƠI TÀI NĂNG TỎA SÁNG”, Sacombank hi vọng đây sẽ là nền tảng và bước đệm vững chắc cho sinh viên trên con đường nghề nghiệp tương tai của mình. Chương trình không phải là một giấc mơ, đây là một cơ hội nghề nghiệp dành cho các bạn sinh viên dám thực hiện và chuyển hóa khát vọng của bản thân thành sự thật.

Hãy trở thành Thực tập viên Tiềm năng Sacombank để trải nghiệm sự chuyên nghiệp và tỏa sáng Tài năng cá nhân…

I. LỢI ÍCH KHI THAM GIA CHƯƠNG TRÌNH:

 • Tham gia các khóa đào tạo nghiệp vụ, kỹ năng.
 • Hỗ trợ tài chính trong quá trình học việc.
 • Ứng dụng kiến thức lý thuyết vào công việc thực tế.
 • Cải thiện kỹ năng mềm, tích lũy kinh nghiệm làm việc.
 • Trở thành nhân viên chính thức sau khi kết thúc học việc.

II. CHỨC DANH ỨNG TUYỂN & YÊU CẦU TUYỂN DỤNG:

 • CV khách hàng Doanh nghiệp/ Cá nhân, CV Kinh doanh Thẻ, CV Tư vấn, Giao dịch viên.
 • Tất cả sinh viên năm cuối khối ngành kinh tế: TC-NH, Quản trị kinh doanh, Marketing, Thương mại quốc tế, Ngoại thương, Kế toán – Kiểm toán, Xuất nhập khẩu…
 • Có thái độ tích cực, chủ động và thích nghi nhanh với môi trường.

III. THỜI GIAN TRIỂN KHAI CHƯƠNG TRÌNH:

A. THI TUYỂN – PHỎNG VẤN

 • Tại “NGÀY HỘI TUYỂN DỤNG THỰC TẬP VIÊN TIỀM NĂNG SACOMBANK 2019”
 • Thời gian tổ chức: 08 giờ, thứ bảy ngày 29/09/2018
 • Địa điểm: Phòng A.103 – Trường Đại học Kinh tế TP.HCM (59C Nguyễn Đình Chiểu, P6, Q3)
 • Link đăng ký: goo.gl/4ZPb8x
 • Nội dung:

– Giới thiệu về chương trình TTVTN Sacombank 2019.

– Tư vấn nghề nghiệp.

– Nhận hồ sơ – sơ tuyển – thi tuyển – Phỏng vấn.

B. TIẾP NHẬN VÀ ĐÀO TẠO: Từ Tháng 12/2018

C. HỌC VIỆC THỰC TẾ 03 THÁNG TẠI ĐƠN VỊ – 02 ĐỢT:

 • Đợt 1: 01/01 – 15/04/2018
 • Đợt 2: 18/02 – 17/05/2018
 • Thời gian học việc 8 buổi/tuần, linh hoạt theo lịch đăng ký.

IV. CÁCH THỨC ĐỂ TRỞ THÀNH THỰC TẬP VIÊN TIỀM NĂNG SACOMBANK 2019

–  Hãy tham dự sự kiện tại 43 trường ĐH/CĐ trên toàn quốc (file đính kèm), thời gian tham dự linh hoạt không giới hạn đối tượng sinh viên các trường đến tham dự Ngày hội tuyển dụng TTVTN Sacombank 2019.
–   Nộp hồ sơ, phỏng vấn trực tiếp tại các Ngày hội tuyển dụng TTVTV Sacombank 2019 tại trường.
–   Ưu tiên 5 suất tuyển thẳng vào chương trình khi tham gia Ngày hội tuyển dụng TTVTN Sacombank 2019 tại trường.

6 Matngoai - Flyer

6 Mattrong - Flyer

Bài viết liên quan

ĐỐI TÁC