Trung tâm Hỗ trợ sinh viênTrung tâm Hỗ trợ sinh viên

NGÂN HÀNG TMCP PHÁT TRIỂN TP.HCM – HDBANK

NGÂN HÀNG TMCP PHÁT TRIỂN TP.HCM HDBANK

HDBank thành lập năm 1990, là 1 trong những Ngân hàng TMCP đầu tiên của cả nước. Sau 28 năm hoạt động, HDBank hiện nay là 1 trong những ngân hàng lớn nhất Việt Nam và đang vươn ra quốc tế.

HDBank có tiềm lực tài chính mạnh mẽ và công nghệ hiện đại, cung cấp đa dạng về dịch vụ tài chính ngân hàng cá nhân, doanh nghiệp và nhà đầu tư.

Tính đến 31/12/2017, HDBank có vốn điều lệ: 9.810 tỷ đồng; tổng tài sản đạt 189.334 tỷ đồng; mạng lưới 240 điểm giao dịch ngân hàng và hơn 11.500 điểm giao dịch tài chính của HD SAISON; phục vụ hơn 4,5 triệu khách hàng trong hệ sinh thái đặc quyền từ hàng không, siêu thị, viễn thông, tài chính- ngân hàng…

Ngày 5/1/2018, gần 981 triệu cổ phiếu “HDB” của HDBank đã chính thức lên sàn HOSE và nhanh chóng lọt vào top 20 cổ phiếu vốn hóa lớn nhất sàn HOSE. Sự kiện này đã mở màn cho các doanh nghiệp vốn hóa lớn gia nhập thị trường chứng khoán, góp phần nâng cao thanh khoản thị trường, mang lại cơ hội cho các nhà đầu tư trong và ngoài nước.

HDBank đã đạt được nhiều danh hiệu và giải thưởng do các tổ chức uy tín trong nước và quốc tế trao tặng, như Huân chương Lao động hạng Nhì do Chủ tịch nước trao tặng, Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ, Cờ thi đua của Ngân hàng Nhà nước, Giải Ngân hàng tốt nhất Việt Nam “Best Bank in Vietnam 2017” do tạp chí Asiamoney trao tặng, xếp hạng 08 trong danh sách 15 Ngân hàng Việt Nam lọt TOP 500 Ngân hàng mạnh nhất châu Á Thái Bình Dương do The Asian Banker công bố,…

HDBank đang chuẩn bị mọi nền tảng cho kế hoạch 2017- 2021 tiếp theo với mục tiêu thuộc nhóm những ngân hàng lớn nhất trên thị trường, tập trung bán lẻ, SME và tiêu dùng, phục vụ số lượng 15 triệu khách hàng vào năm 2021.

37-thong-bao-tuyen-dung_kv-ho-chi-minh

 

 

Bài viết liên quan

ĐỐI TÁC