Trung tâm Hỗ trợ sinh viênTrung tâm Hỗ trợ sinh viên

Ngân hàng TMCP Á Châu – ACB

ACB - THÔNG TIN TUYỂN DỤNG NGÂN HÀNG Á CHÂU

Ngân hàng TMCP Á Châu - ACB

GIỚI THIỆU VỀ NGÂN HÀNG

 Ngân hàng TMCP Á Châu (ACB) là một trong những ngân hàng có thực lực và được xếp vào tốp đầu nhóm ngân hàng cổ phần tại Việt Nam. ACB hướng đến hình ảnh một ngân hàng mạnh về kết quả tài chính, quản lý rủi ro, đạo đức kinh doanh và tiên phong trong việc sáng tạo nên những sản phẩm, dịch vụ đáp ứng các nhu cầu của khách hàng trên thị trường hiện nay.

ACB không ngừng chú trọng đầu tư để tạo nên nguồn nhân lực có chất lượng, trở thành một trong các mũi nhọn góp phần vào sự phát triển cũng như khẳng định vị thế của ngân hàng trong lĩnh vực tài chính ngân hàng. Hiện ACB có gần 10.000 nhân viên đang làm việc tại 350 đơn vị tại 47 tỉnh thành trên cả nước. Nhân viên ACB được hưởng các chế độ đãi ngộ theo đúng quy định, được đào tạo nâng cao, được tạo cơ hội thăng tiến trong nghề nghiệp… cũng như được tham gia các hoạt động tình nguyện, teambuilding nhằm tạo sự cân bằng giữa công việc và cuộc sống.

Hàng năm, ACB không ngừng tìm kiếm những ứng viên xuất sắc, đặt biệt là những ứng viên trẻ có tiềm năng để bổ sung vào đội ngũ nhân tài của mình.Bên cạnh đó, hàng năm ACB vẫn thường xuyên tổ chức tuyển dụng các ứng viên tài năng trên toàn quốc nhằm tạo điều kiện kích hoạt sự nghiệp cho các sinh viên năm cuối có nguyện vọng thực tập và trải nghiệm kiến thức thực tế trong môi trường làm việc của một tổ chức tài chính.  

THÔNG TIN VỀ CƠ HỘI NGHỀ NGHIỆP TẠI ACBbrochure_gap-3_fa-01-1brochure_gap-3_fa-02-1

THÔNG TIN LIÊN HỆ: 

  • Phòng Tuyển dụng, Khối Quản trị Nguồn nhân lực
  • Địa chỉ: 2/16 Cao Thắng, Phường 5, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh
  • Website tuyển dụng: http://acbjobs.com.vn

CÁCH THỨC ỨNG TUYỂN TRỰC TUYẾN

 Ứng tuyển trực tuyến bằng cách click vào nút “Ứng tuyển ngay” và cung cấp đầy đủ các thông tin

icon_ung-tuyen-ngay

Sử dụng ứng dụng QR Code và hoàn thiện đầy đủ các thông tin

qr-code

NGÀY HỘI NGHỀ NGHIỆP SINH VIÊN TP. HỒ CHÍ MINH – HCMC CAREER FAIR 2017

TRUNG TÂM HỖ TRỢ SINH VIÊN

TRƯỜNG ĐẠI HỌC KINH TẾ TP. HỒ CHÍ MINH

Bài viết liên quan

ĐỐI TÁC