Trung tâm Hỗ trợ sinh viênTrung tâm Hỗ trợ sinh viên

Lễ trao học bổng Mitsubishi UFJ năm 2018

Sáng 23/10, tại Nhà Điều hành Đại học Quốc gia, Đại học Quốc gia TP. Hồ Chí Minh (ĐHQG-HCM) và Quỹ học bổng Mitsubishi UFJ (Nhật Bản) tổ chức Lễ trao học bổng thường niên cho 55 sinh viên thuộc các trường đại học tại TP.HCM: Đại học Quốc gia TP. Hồ Chí Minh, Trường Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh (UEH), Trường Đại học Sư phạm TP. Hồ Chí Minh và Trường Đại học Y Dược TP. Hồ Chí Minh. Mỗi suất học bổng trị giá 340 USD (tương đương 7,9 triệu đồng).

Tham dự buổi trao học bổng có ông Shigemitsu Miki – Chủ tịch Quỹ học bổng Mitsubishi UFJ, bà Saiko Nanri –  Giám đốc bộ phận Truyền thông Ngân hàng MUFG, ông Kunihiro Wanatabe – Tổng giám đốc Quỹ học bổng Mitsubishi UFJ, ông Kenji Kajiura – Phó tổng giám đốc Ngân hàng MUFG chi nhánh Hồ Chí Minh, PGS.TS Vũ Hải Quân – Phó Giám đốc ĐHQG-HCM cùng lãnh đạo và đại diện các trường đại học có sinh viên nhận học bổng.

Ông Shigemitsu Miki – Chủ tịch Quỹ học bổng Mitsubishi UFJ cho biết ông rất vui mừng vì có thể đóng góp vào sự hỗ trợ học tập và phát triển nguồn nhân lực cho những sinh viên tài năng và ưu tú nhất Việt Nam.

“Quỹ học bổng của chúng tôi thành lập từ năm 1994 đến nay đã hỗ trợ cho 4.060 sinh viên ưu tú trên toàn nước Việt Nam. Học bổng của ngày hôm nay, tất nhiên, là phần thưởng cho những nỗ lực và rèn luyện hàng ngày của các bạn. Tôi tin rằng mỗi người trong các bạn sẽ là những hạt nhân đóng vai trò quan trọng, gánh vác tương lai của Việt Nam” – ông Shigemitsu Miki chia sẻ.

Đại diện Ngân hàng MUFG, bà Saiko Nanri – Giám đốc bộ phận Truyền thông cũng có lời nhắn nhủ đến các sinh viên: “Để hướng tới tương lai, từ nay trở đi các bạn sẽ phải đối diện với rất nhiều thách thức, có thể kể đến như: sự phát triển kinh tế, sự nghèo đói, môi trường, tị nạn, y học,…Tuy nhiên, bằng sự năng động và sáng tạo cửa sức trẻ tôi mong muốn các bạn giải quyết các vấn đề trên một cách dũng cảm”.

Một số hình ảnh của lễ trao học bổng:

DSCF8615E

Ông Shigemitsu Miki – Chủ tịch Quỹ học bổng Mitsubishi UFJ phát biểu tại buổi lễ

DSCF8626e

Bà Saiko Nanri – Giám đốc bộ phận Truyền thông Ngân hàng MUFG phát biểu tại buổi lễ

DSCF8632e

Ông Shigemitsu Miki – Chủ tịch Quỹ học bổng Mitsubishi UFJ và ông Huỳnh Thúc Định – Phó giám đốc trung tâm Hỗ trợ sinh viên Đại học Kinh tế TP.HCM trao học bổng cho sinh viên UEH

DSCF8637ecr

Sinh viên nhận học bổng chụp hình lưu niệm cùng đại diện Quỹ Học bổng Mitsubishi UFJ và đại diện các trường

Bài viết liên quan

ĐỐI TÁC