Trung tâm Hỗ trợ sinh viênTrung tâm Hỗ trợ sinh viên

Lễ trao học bổng Lotte năm 2018

Sáng ngày 12/04/2018, Khách sạn LOTTE Legend Saigon đã thay mặt Tập đoàn LOTTE và Quỹ Học bổng LOTTE tổ chức lễ trao học bổng LOTTE năm 2018 cho 54 sinh viên xuất sắc và khó khăn thuộc 9 trường đại học trên địa bàn Thành phố Hồ Chí Minh với tổng giá trị các suất học bổng lên đến 18.900 USD. Đây đều là những sinh viên đã có những cố gắng, nỗ lực để đạt được những thành tích học tập tốt thuộc các trường đại học lớn tại TP. HCM gồm: Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn (Đại học Quốc gia TP.HCM), Đại học Kinh tế TP.HCM, Đại học Tài chính – Marketing, Đại học Ngoại ngữ – Tin học TP.HCM, Đại học Công nghiệp Thực phẩm TP.HCM, Đại học Nông Lâm TP.HCM, Đại học Hoa Sen, Đại học Tôn Đức Thắng và Đại học Công Nghiệp TP.HCM.

Tham dự buổi trao học bổng có ngài Lim Jae Hoon – Tổng Lãnh Sự Hàn Quốc tại TP.HCM, ông Lee Jung Wook – Giám đốc cấp cao của Quỹ Học bổng LOTTE cùng lãnh đạo các công ty của Tập đoàn LOTTE tại Việt Nam, lãnh đạo các trường đại học có sinh viên nhận học bổng.

Đây là lần thứ 21 Tập đoàn LOTTE trao học bổng cho các sinh viên xuất sắc tại Việt Nam. Từ khi có mặt tại Việt Nam vào năm 1996, Tập đoàn LOTTE đã không ngừng chú trọng đóng góp vào sự phát triển kinh tế, xã hội của Việt Nam, đặc biệt là trong lĩnh vực giáo dục. Ngoài phần học bổng bằng tiền mặt là 350 USD, các sinh viên còn có cơ hội thực tập và làm việc trong các công ty con của Tập đoàn LOTTE như LOTTE Mart, LOTTE Hotel & Resort, LOTTERIA, LOTTE Cinema…

Tính đến nay, Quỹ Học bổng LOTTE đã trao tặng cho 2.987 sinh viên đến từ 6 quốc gia: Vietnam, Indonesia, Malaysia, China, Myanmar, Pakistan với tổng giá trị hơn 1,5 triệu USD.

Một số hình ảnh của buổi lễ:

dscf7821eÔng Lee Jung Wook – Giám đốc cấp cao của Quỹ Học bổng LOTTE trao học bổng cho sinh viên UEHdscf7830eSinh viên nhận học bổng chụp hình lưu niệm cùng đại diện Tập đoàn LOTTE và đại diện các trường.

 

Bài viết liên quan

ĐỐI TÁC