Trung tâm Hỗ trợ sinh viên Trung tâm Hỗ trợ sinh viên

LỄ TRAO HỌC BỔNG LOTTE MÙA XUÂN 2017

Sáng ngày 27/04/2017, tại khách sạn LOTTE Legend Saigon, LOTTE Mart Việt Nam đã thay mặt Tập đoàn LOTTE và Quỹ Học bổng LOTTE tổ chức lễ trao học bổng Lotte mùa xuân 2017 cho 50 sinh viên xuất sắc thuộc 8 trường đại học trên địa bàn Thành phố Hồ Chí Minh với tổng giá trị các suất học bổng lên đến 10.000 USD. Đây đều là những sinh viên đã có những cố gắng, nỗ lực để đạt được những thành tích học tập xuất sắc thuộc các trường đại học lớn tại TP. HCM: Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, Đại học Kinh tế TP.HCM, Đại học Tài chính – Marketing, Đại học Ngoại ngữ – Tin học TP.HCM, Đại học Công nghiệp Thực phẩm TP.HCM, Đại học Nông Lâm TP.HCM, Đại học Hoa Sen, Đại học Tôn Đức Thắng.

Hiểu rõ vai trò quan trọng của giáo dục đối với các thế hệ tương lai, Chủ tịch Tập đoàn LOTTE  – Ông Shin Gyuk Ho đã thành lập Quỹ LOTTE Foundation vào năm 1983 nhằm tạo nguồn động lực lớn cho các học sinh, sinh viên tiếp tục phấn đấu và rèn luyện.

Từ khi có mặt tại Việt Nam vào năm 1996, Tập đoàn LOTTE đã không ngừng chú trọng đóng góp vào sự phát triển kinh tế, xã hội của Việt Nam, đặc biệt là trong lĩnh vực giáo dục. Ngoài phần học bổng bằng tiền mặt là 200 USD, các sinh viên còn có cơ hội thực tập và làm việc trong các công ty con của Tập đoàn LOTTE như LOTTE Mart, Lotteria, LOTTE Cinema… Qua 19 năm, LOTTE Foundation đã trao học bổng cho hơn 1.500 sinh viên xuất sắc tại Việt Nam và một số quốc gia Đông Nam Á, với tổng giá trị hơn 20 tỷ đồng.

Một số hình ảnh của buổi lễ:

dscf7531cr

Ông Song Jung Koo, Phó tổng giám đốc khách sạn LOTTE Legend Saigon đại diện Tập đoàn LOTTE phát biểu tại buổi lễ

dscf7544cr

Ông Rho Il Sik, Tổng giám đốc Lotteria Việt Nam trao học bổng cho sinh viên Đại học Kinh tế TP.HCM

dscf7550cr

ThS.  Phan Thị Thu Hằng, Phó giám đốc Trung tâm Hỗ trợ sinh viên, đại diện UEH tặng hoa cho đại diện Tập đoàn LOTTE

dscf7553

 Quý Thầy, Cô đại diện các trường đại học chụp hình lưu niệm cùng đại diện Tập đoàn LOTTE

 dscf7558e

Sinh viên nhận học bổng chụp hình lưu niệm cùng đại diện Tập đoàn LOTTE và quý Thầy, Cô

Bài viết liên quan

ĐỐI TÁC