Trung tâm Hỗ trợ sinh viênTrung tâm Hỗ trợ sinh viên

Lễ trao học bổng LOTTE lần 2 năm 2018

Sáng ngày 24/10/2018, Khách sạn LOTTE Legend Saigon đã thay mặt Tập đoàn LOTTE và Quỹ Học bổng LOTTE tổ chức lễ trao học bổng LOTTE lần 2 năm 2018 cho 54 sinh viên xuất sắc và khó khăn thuộc 9 trường đại học trên địa bàn Thành phố Hồ Chí Minh. Mỗi suất học bổng trị giá 350 USD. Đây là những sinh viên đã có những cố gắng, nỗ lực để đạt được thành tích học tập tốt thuộc các trường đại học lớn tại TP. HCM gồm: Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn (Đại học Quốc gia TP.HCM), Đại học Kinh tế TP.HCM, Đại học Tài chính – Marketing, Đại học Ngoại ngữ – Tin học TP.HCM, Đại học Công nghiệp Thực phẩm TP.HCM, Đại học Nông Lâm TP.HCM, Đại học Hoa Sen, Đại học Tôn Đức Thắng và Đại học Công Nghiệp TP.HCM.

Tham dự buổi trao học bổng có ngài Lim Jae Hoon – Tổng Lãnh Sự Hàn Quốc tại TP.HCM, ông Huh Sung Kwan – Chủ tịch Quỹ LOTTE Foundation cùng lãnh đạo các công ty của Tập đoàn LOTTE tại Việt Nam, lãnh đạo các trường đại học có sinh viên nhận học bổng.

Từ khi có mặt tại Việt Nam vào năm 1996, Tập đoàn LOTTE đã không ngừng chú trọng đóng góp vào sự phát triển kinh tế, xã hội của Việt Nam, đặc biệt là trong lĩnh vực giáo dục. Ngoài phần học bổng bằng tiền mặt là 350 USD, các sinh viên còn có cơ hội thực tập và làm việc trong các công ty con của Tập đoàn LOTTE như LOTTE Mart, LOTTE Hotel & Resort, LOTTERIA, LOTTE Cinema…

Tính đến nay, Quỹ Học bổng LOTTE đã trao tặng cho gần 3.000 sinh viên đến từ 6 quốc gia: Vietnam, Indonesia, Malaysia, China, Myanmar, Pakistan với tổng giá trị hơn 1,6 triệu USD.

Một số hình ảnh của buổi lễ:

DSCF8640e

Ông Lim Jea Hoon – Tổng Lãnh Sự Hàn Quốc tại TP.HCM phát biểu tại buổi lễ

DSCF8647e

Ông Huh Sung Kwan – Chủ tịch Quỹ LOTTE Foundation phát biểu tại buổi lễ

DSCF8655e

Ông Lim Jea Hoon – Tổng Lãnh Sự Hàn Quốc tại TP.HCM trao học bổng cho sinh viên UEH

DSCF8660e

ThS. Ngô Văn Phong, Giám đốc trung tâm Hỗ trợ sinh viên, đại diện UEH tặng hoa cho đại diện Tập đoàn LOTTE

DSCF8666e

Sinh viên nhận học bổng chụp hình lưu niệm cùng đại diện Tập đoàn LOTTE và đại diện các trường

Bài viết liên quan

ĐỐI TÁC