Trung tâm Hỗ trợ sinh viênTrung tâm Hỗ trợ sinh viên

KTX 43-45 Nguyễn Chí Thanh

Với vị trí hiện nay, KTX 43-45 Nguyễn Chí Thanh thực sự là một địa điểm thuận tiện cho các bạn sinh viên UEH. Từ KTX sinh viên có thể dễ dàng di chuyển đến các cơ sở học tập của trường, đặc biệt là cơ sở B, nơi tập trung nhiều lớp học nhất (chỉ cách khoảng 300m, đi bộ khoảng 5-10 phút), Trung tâm thể dục thể thao Quận 8 và các cơ sở khác. Nằm trong một khuôn viên khép kín gồm 7 tầng, KTX có thể phục vụ khoảng 800 chỗ ở và có nhiều hạng mục tiện ích cho các bạn sinh viên. Dưới đây là một số thông tin chi tiết về KTX, giúp các bậc phụ huynh cũng như các bạn sinh viên có cái nhìn tổng quát về KTX.

1-cong-vao4345

  1. Cơ sở vật chất:

  2. Hệ thống phòng ở:

–         Diện tích phòng: khoảng 30 m2

–         Số giường: Phòng 10 giường hoặc 12 giường (Hệ thống giường tầng)

–         Một số trang thiết bị, vật dụng khác trong phòng như: tủ quần áo âm tường, phòng vệ sinh và các dụng cụ vệ sinh (Chổi, cây lau nhà, xô, chậu)

2-he-thong-quet-the-ra-vao4345

  1. Lầu học tự quản:

–         Địa điểm: Lầu 7

–         Diện tích: khoảng 60 m2

–         Được trang bị: Các dãy bàn học, ghế ngồi, hệ thống chiếu sáng, quạt trần, wifi.

3-mot-go-tu-hoc4345

  1. Các hoạt động sinh viên:

–         Liên chi hội sinh viên KTX 43-45 Nguyễn Chí Thanh là cầu nối giữa sinh viên nội trú với Hội sinh viên trường, Trung tâm Hỗ trợ sinh viên và các tổ chức sinh viên khác.

–         Ngoài ra, các bạn sinh viên còn có thể tham gia các câu lạc bộ học thuật: CLB anh văn, Các CLB thể thao: Võ thuật, Bóng đá và các hoạt động văn hóa văn nghệ khác.

  1. Các dịch vụ hỗ trợ:

  1. Hệ thống Internet:

Hiện nay, tại KTX 43-45 NCT đã có hệ thống internet wifi đến tận phòng, có khả năng đáp ứng nhu cầu học tập, giải trí của các bạn sinh viên. Với mức giá cực kỳ ưu đãi, chỉ từ 50.000 – 70.000đồng/ sinh viên. Đồng thời, luôn có nhân viên trực tại phòng kỹ thuật sẵn sàng xử lý các tình huống phát sinh.

  1. Hệ thống nhà xe:

Với hệ thống thẻ từ, cùng sự giám sát chặt chẽ của nhân viên, nhà giữ xe tại tầng trệt và tầng 1 trong khuôn viên KTX sẽ giúp các bạn an tâm khi chiếc xế yêu của mình được gửi tại đây.  Đặc biệt là bạn sẽ nhận được mức chi phí cực kỳ hỗ trợ, chỉ áp dụng cho sinh viên đang ở tại KTX: 60.000đồng/xe máy/tháng hoặc 40.000đồng/xe đạp/tháng; Giữ xe theo lượt từ 1.000-5.000 đồng, tùy loại xe, và thời điểm.

  1. Hệ thống căn tin

Nhằm đáp ứng nhu cầu của sinh viên, tại tầng trệt KTX luôn có căn tin sẵn sàng phục vụ các bữa ăn trong ngày. Với thực đơn được thay đổi hằng ngày, các bạn sẽ không lo những bữa cơm của mình trở nên nhàm chán và không đảm bảo vệ sinh nhé!

4-can-tin4345

  1. Liên hệ hỗ trợ:

Công tác quản lý và điều hành KTX do Ban quản lý sinh viên KTX 43-45 NCT gồm các bộ phận chức năng phục vụ và hỗ trợ hoạt động nội trú phụ trách. Trong thời gian lưu trú tại KTX, các bạn sinh viên có thể liên hệ Ban quản lý để kịp thời giải quyết các tình huống phát sinh:

–         Tổ quản lý sinh viên: thầy Nguyễn Văn Phệt

–         Tổ tài chính: Cô Phạm Thái Hà (098 845 2457)

–         Tổ Điện-nước: Thầy Lê Văn Linh (091 813 0128)

–         Tổ bảo vệ: Thầy Nguyễn Thế Hùng (08 38 359 359)

Ban giám đốc Trung tâm cũng như Ban quản lý và Liên chi hội sinh viên KTX 43-45 Nguyễn Chí Thanh luôn mong muốn tạo dựng một môi trường sống năng động và lành mạnh cho các bạn sinh viên trong suốt quá trình học tập tại đây.

Địa chỉ KTX: 43-45 Nguyễn Chí Thanh, phường 9, quận 5, TP. HCM

Bài viết liên quan

ĐỐI TÁC