Trung tâm Hỗ trợ sinh viênTrung tâm Hỗ trợ sinh viên

KTX 135 Trần Hưng Đạo

KTX 135 Trần Hưng Đạo (Ký túc xá 135A Trần Hưng Đạo)  từ lâu đã trở nên quen thuộc và gắn bó với sinh viên UEH, đặc biệt là những bạn sinh viên sống xa nhà. Nằm tọa lạc ngay trung tâm thành phố, đây là một vị trí rất thuận tiện cho việc đi lại và học tập của sinh viên đến các cơ sở học tập của trường bằng nhiều phương tiện, đặc biệt là xe buýt. KTX là một khuôn viên khép kín bên trong khu nhà gồm 9 tầng, có thể phục vụ hơn 800 chỗ ở cùng nhiều hạng mục tiện ích cho sinh viên. Hiện tại KTX 135 Trần Hưng Đạo do Trung tâm Hỗ trợ sinh viên quản lý. Hãy cùng tìm hiểu một số thông tin về KTX nhé!

KTX 135 Trần Hưng Đạo

  1. Cơ sở vật chất:

  2. Hệ thống phòng ở:

–         Diện tích phòng: từ 25- 30 m2

–         Số giường: Phòng 6 giường hoặc 8 giường (Hệ thống giường tầng)

–         Một số trang thiết bị, vật dụng khác trong phòng như: bàn học lớn, ghế, tủ quần áo âm tường, phòng vệ sinh và các dụng cụ vệ sinh (Chổi, cây lau nhà, xô, chậu)

KTX 135 Trần Hưng Đạo

  1. Lầu học tự quản:

  2. Một trong những khu vực được sinh viên yêu thích nhất

–         Địa điểm: Lầu 9

–         Diện tích: khoảng 100 m2

–         Được trang bị: Các dãy bàn học, ghế ngồi, hệ thống chiếu sáng, quạt trần, wifi.

KTX 135 Trần Hưng Đạo

  1. Các hoạt động sinh viên:

–         Liên chi hội sinh viên KTX 135A Trần Hưng Đạo là cầu nối giữa sinh viên với Hội sinh viên trường, Trung tâm Hỗ trợ sinh viên và các tổ chức sinh viên khác.

–         Ngoài ra, các bạn sinh viên còn có thể tham gia các câu lạc bộ học thuật: CLB anh văn, nhóm Truyền thông; Các CLB thể thao: CLB võ thuật, Bóng đá và các hoạt động văn hóa văn nghệ khác.

  1. Các dịch vụ hỗ trợ:

  2. Hệ thống Internet:

Hiện nay, tại KTX đã có hệ thống internet wifi đến tận phòng, có khả năng đáp ứng nhu cầu học tập, giải trí của các bạn sinh viên, với mức giá cực kỳ ưu đãi, chỉ từ 50.000 – 70.000đồng/sinh viên/tháng. Ngoài ra, còn có hệ thống hỗ trợ onl 24/7, sẵn sàng ghi nhận các tình huống phát sinh.

  1. Hệ thống nhà xe:

Với hệ thống thẻ từ, cùng sự giám sát chặt chẽ của nhân viên, nhà giữ xe tại tầng trệt và tầng 1 trong khuôn viên KTX sẽ giúp các bạn an tâm khi chiếc xế yêu của mình được gửi tại đây. Đặc biệt là bạn sẽ nhận được mức chi phí cực kỳ hỗ trợ, chỉ áp dụng cho sinh viên đang ở tại KTX: 60.000đồng/xe máy/tháng hoặc 40.000đồng/xe đạp/tháng; Giữ xe theo lượt từ 1.000-5.000 đồng, tùy loại xe, và thời điểm.

  1. Hệ thống căn tin

Vấn đề vệ sinh an toàn thực phẩm ngày càng trở thành nỗi lo lắng của các bậc phụ huynh cũng như các bạn sinh viên, đặc biệt là những bạn phải sống xa nhà. Nếu bạn vẫn chưa tin tưởng vào các hàng quán bên đường, bạn có thể chọn giải pháp ăn uống tại căn tin tại lầu 2 hoặc lầu 8, trong khuôn viên KTX. Với thực đơn được cập nhật, thay đổi hằng ngày, các bạn sẽ không lo những bữa cơm của mình trở nên nhàm chán và không đảm bảo vệ sinh. Ngoài ra, các bạn có thể đặt hàng trước nếu sợ đi học về muộn. Căn tin luôn đảm bảo chất lượng, và giá cả tốt nhất cho các bạn sinh viên.

KTX 135 Trần Hưng Đạo

  1. Liên hệ hỗ trợ:

Công tác quản lý và điều hành KTX do Ban quản lý sinh viên KTX 135 Trần Hưng Đạo gồm các bộ phận chức năng phục vụ và hỗ trợ hoạt động nội trú phụ trách. Trong thời gian lưu trú tại KTX, các bạn sinh viên có thể liên hệ Ban quản lý để kịp thời giải quyết các tình huống phát sinh:

–         Tổ quản lý sinh viên: thầy Nguyễn Hồng Ngọc

–         Tổ tài chính: Cô Phạm Thái Hà (098 845 2457)

–         Tổ Điện-nước: Thầy Nguyễn Ngọc Hoan (0903145224)

–         Tổ bảo vệ: Thầy Vĩnh Long (08 38 368 334)

Ban giám đốc Trung tâm cũng như Ban quản lý và Liên chi hội sinh viên KTX 135 Trần Hưng Đạo luôn mong muốn tạo dựng một môi trường sống năng động và lành mạnh cho các bạn sinh viên trong suốt quá trình học tập tại đây.

Bài viết liên quan

ĐỐI TÁC