Trung tâm Hỗ trợ sinh viên Trung tâm Hỗ trợ sinh viên

Lễ Khai trương Dịch vụ Giặt ủi tại KTX và UEH café cơ sở TDTT quận 8

Chiều ngày 13/04/2017, Trung tâm Hỗ trợ Sinh viên UEH đã tiến hành khai trương dịch vụ Giặt ủi cho sinh viên tại Khu nội trú và Khuôn viên UEH Café tại cơ sở Thể dục thể thao Quận 8. Tham dự Lễ khai trương, về phía Ban Giám hiệu UEH, có PGS. TS. Nguyễn Hữu Huy Nhựt – Phó Hiệu trưởng; Về phía Trung tâm Hỗ trợ Sinh viên có  ThS. Bùi Quang Việt –  Giám đốc, ThS. Phan Thị Thu Hằng – Phó Giám đốc, Ông Hà Duy Thắng – Phó Giám đốc; Về phía đối tác có Bà Mai Thị Thu Hà – Chủ đơn vị Ha’s Laundy.

Qua quá trình tìm kiếm, nghiên cứu các phương án, Trung tâm Hỗ trợ Sinh viên đã quyết định hợp tác với đơn vị Ha’s Laundry phát triển dịch vụ giặt ủi cho các bạn sinh viên tại khu nội trú UEH. Với mong muốn giúp các bạn sinh viên nâng cao ý thức, làm quen với phong cách sống hiện đại, Trung tâm hy vọng rằng dịch vụ mới sẽ phục vụ và hỗ trợ tốt nhất cho các bạn sinh viên trong việc giặt, ủi, giúp các bạn tiết kiệm thời gian, tiết kiệm sử dụng nước cũng như giải quyết những vấn đề về chỗ phơi đồ, đảm bảo mỹ quan. Dịch vụ giặt ủi được triển khai giai đoạn đầu tại KTX 43 – 45 Nguyễn Chí Thanh, sau đó sẽ mở rộng các cơ sở khác: KTX 135 Trần Hưng Đạo và Nhà khách UEH.

Cũng trong buổi chiều cùng ngày, Trung tâm Hỗ trợ sinh viên đã tiến hành khai trương khuôn viên UEH Café tại cơ sở TDTT Quận 8. Khuôn viên được trang trí với nhiều mảng xanh, bố trí bàn nhiều kích thước, phù hợp với nhiều nhóm sinh viên, mang lại cho sinh viên UEH một không gian thoáng mát, trong lành.

Một số hình ảnh buổi khai trương Dịch vụ Giặt ủi tại KTX:

hl-1

Lễ Khai trương Dịch vụ giặt ủi tại KTX 43 – 45 Nguyễn Chí Thanh

hl-2

Văn nghệ mở màn của CLB Guitar KTX 43 – 45 Nguyễn Chí Thanh

hl-3

Quý Đại biểu, Khách mời tham dự Lễ Khai trương

hl-4

Thầy Bùi Quang Việt – Giám đốc Trung tâm Hỗ trợ Sinh viên phát biểu

hl-5

Bà Mai Thị Thu Hà – Chủ đơn vị Ha’s Laundy phát biểu

hl-6

Quý Đại biểu cắt băng khai trương

hl-7

Cùng tham quan khu vực phòng giặt ủi

 

Một số hình ảnh buổi khai trương UEH Café tại cơ sở TDTT Quận 8:

hl-8

Thầy Bùi Quang Việt – Giám đốc Trung tâm Hỗ trợ Sinh viên phát biểu

hl-9

Quý Đại biểu cắt băng khai trương

hl-10

Cùng tham quan khuôn viên mới của UEH Café

Bài viết liên quan

ĐỐI TÁC