Trung tâm Hỗ trợ sinh viênTrung tâm Hỗ trợ sinh viên

Hội thảo khởi động cuộc thi sáng tạo ACB WIN 2018: Xu hướng ngân hàng mở (Bank Without Walls)

Nhằm mục tiêu tìm kiếm các ý tưởng công nghệ gắn liền với dịch vụ tài chính ngân hàng, vượt qua giới hạn của ngân hàng truyền thống để mang ngân hàng đến gần cuộc sống khách hàng hơn, ACB khởi động cuộc thi sáng tạo ACB WIN 2018 với chủ đề “Xu hướng ngân hàng mở” (Bank Without Walls) dành cho giới trẻ từ nay đến 30.11.2018. 

Để khởi động cuộc thi, ACB tổ chức Hội thảo ACB WIN 2018 – BANKING WITHOUT WALLS

Thời gian: 13:30 – 17:00 Ngày 04/08/2018

Địa điểm: Lầu 3, Sảnh Grand Ballroom, Khách sạn Sheraton

   88 Đông Du, Quận 1, TP. HCM

Đến với hội thảo, các bạn sinh viên sẽ được:

 • Tham gia chương trình kích hoạt cuộc thi sáng tạo lớn nhất trong năm của ACB dành cho những bạn trẻ năng động, yêu thích sáng tạo
 • Kết nối với cộng đồng thích tìm hiểu về khởi nghiệp trong lĩnh vực công nghệ được ứng dụng trong ngành ngân hàng,
 • Giao lưu, trao đổi với các chuyên gia công nghệ, tài chính về xu hướng ngân hàng mở “plug & play” (mở rộng & tích hợp API)

ACB thân mời các bạn sinh viên nhanh tay đăng ký tham gia Hội thảo ACB WIN 2018 – BANKING WITHOUT WALLS tại website: https://acb-win.com/dang-ki

enew-01

 ———————————————-

GIỚI THIỆU VỀ CUỘC THI ACB WIN 2018

Với chủ đề “Xu hướng ngân hàng mở”, cuộc thi ACB WIN 2018 đặt ra thử thách tìm giải pháp kết nối dịch vụ ngân hàng của ACB với cuộc sống của khách hàng, bằng cách hợp tác với hệ sinh thái để tạo nên một trải nghiệm dịch vụ ngân hàng liền mạch. Cụ thể hơn, dựa trên xu hướng “plug & play” (mở rộng và tích hợp API) người tham dự cần đưa ra ý tưởng làm thế nào để cải thiện trải nghiệm khách hàng, đưa các dịch vụ tài chính đến gần khách hàng hơn bằng việc tích hợp các API của ACB với các đại lý, doanh nghiệp bên ngoài ACB. Từ đó cho phép khai phá nền tảng công nghệ rộng hơn phục vụ cho hoạt động ngân hàng số thay vì chỉ giới hạn trong các kênh kỹ thuật số ứng dụng là mobile banking và internet banking.

ACB WIN 2018 có 4 điểm nổi bật sau:

 • Khuyến khích tinh thần sáng tạo và phối hợp giữa các nhân viên ACB với các thành viên bên ngoài thông qua việc thành lập nhóm 2 – 5 người cùng làm việc. Những bạn có ý tưởng hoặc chuyên môn muốn tham gia cuộc thi nhưng chưa có nhóm, có thể đăng ký thông qua forum để tìm kiếm thành viên để tạo nhóm phù hợp với mình.
 • Tổng giá trị giải thưởng lên đến 1 tỷ đồng, bao gồm hạng mục:

– Các giải chung cuộc với giải nhất 150.000.000 đồng;

– Giải thưởng dành cho TOP 5 với chuyến trải nghiệm và học hỏi tại Fintech Festival tại Singapore;

– Giải thưởng dành cho TOP 20;

– Giải thưởng dành cho những ý tưởng nộp sớm.

 • Trong thời gian diễn ra cuộc thi, ACB sẽ tổ chức những buổi hội thảo liên quan đến chủ đề cuộc thi, gia tăng năng lực nghiên cứu, xây dựng mô hình và cách thực hiện một ý tưởng dự thi… dành cho những người quan tâm có thể tự tin tham gia cuộc thi.
 • Các ý tưởng dự thi sẽ trải qua vòng sơ tuyển, vòng phỏng vấn và vòng chung kết dưới sự đánh giá và hướng dẫn của những người có chuyên môn và uy tín trong lĩnh vực tài chính ngân hàng, công nghệ.

———

Để cập nhật những tin tức mới nhất về việc làm – thực tập, học bổng,  các khóa đào tạo kỹ năng cho sinh viên, các bạn có thể truy cập website Trung tâm Hỗ trợ sinh viên. Hoặc liên hệ:

 • Trung tâm Hỗ trợ sinh viên
 • Phòng B.014 – 279 Nguyễn Tri Phương, P.5 Q.10 Tp. Hồ Chí Minh (Bên cạnh căn tin)
 • Số điện thoại: 028 – 3855.1777
 • Email: trungtamhotrosinhvien@ueh.edu.vn
 • Fanpage: https://www.facebook.com/TTHTSV.UEH/

Trung tâm Hỗ trợ Sinh viên hỗ trợ tuyển dụng

Publish by: Quan Hán Xương

Bài viết liên quan

ĐỐI TÁC