Trung tâm Hỗ trợ sinh viên Trung tâm Hỗ trợ sinh viên

Hội thảo Hành trình Chinh phục học bổng MBA Top 100

Sáng ngày 11/04/2017, tại Hội trường A.103, cơ sở 59C Nguyễn Đình Chiểu, trường Đại học Kinh tế TP. HCM (UEH) đã diễn ra Hội thảo “Hành trình chinh phục học bổng MBA Top 100” do Trung tâm Hỗ trợ sinh viên UEH và công ty ALT Scholaships phối hợp tổ chức.

Tham dự Hội thảo, về phía trung tâm Hỗ trợ sinh viên có ThS. Phan Thị Thu Hằng – Phó Giám đốc, về phía công ty ALT Scholaships có TS. Nguyễn Việt Lâm – Chủ tịch ALT Scholaships group và Bà Nguyễn Quỳnh Mai Anh, kỷ lục gia TOP 1% Gmat thế giới.

Trong xu thế nền kinh tế ngày càng phát triển, nhu cầu về nhân tài trở nên bức thiết hơn bao giờ hết. Tấm bằng MBA các trường TOP 100 thế giới giờ đây không chỉ là “giấy thông hành” cho những vị trí quản lý với mức lương cao mà còn mang lại nhiều “lợi ích vàng” cho cả tương của người sở hữu.

Tại Hội thảo các bạn sinh viên đã được TS. Nguyễn Việt Lâm chia sẻ cách viết bài luận để đạt hiểu quả nhất, cách tính thời gian thực hiện “hành trình chinh phục học bổng” phù hợp và có thể tới “đích” an toàn. Ngoài ra, Bà Nguyễn Quỳnh Mai Anh cũng đã chia sẻ những kinh nghiệm học và thi Gmat, cách thức và kỹ năng làm bài để có phương án trả lời nhanh nhất…

Một số hình ảnh buổi hội thảo:

img_9499

Chinh phục học bổng MBA Top 100

img_9489

Chinh phục học bổng MBA Top 100

Chinh phục học bổng MBA Top 100

Chinh phục học bổng MBA Top 100

Bài viết liên quan

ĐỐI TÁC