Trung tâm Hỗ trợ sinh viênTrung tâm Hỗ trợ sinh viên

Giữ xe

Tiếp nhận và quản lý bãi xe cơ sở A và B từ Công đoàn UEH từ cuối năm 2009, đến nay Trung tâm Hỗ trợ Sinh viên    đã và đang quản lý hầu hết bãi xe tại các cơ sở của UEH như:

–         Cơ sở A: Cổng 17 Phạm Ngọc Thạch, P.6, Q.3

–         Cơ sở B:  279 Nguyễn Tri Phương, P.5, Q.10

–         Cơ sở D: 196 Trần Quang Khải, P. Tân Định, Q. 1

–         Cơ sở E: 54 Nguyễn Văn Thủ, P. Đa Kao, Q. 1

–         Cơ sở G: 311 – 319 Gia Phú, P.1 , Q. 6

–         Cơ sở: 144 đường 42 Trương Đình Hội, P.16, Q. 8

bai-xe-va-he-thong-quet-the-tai-a

 Hệ thống giữ xe UEH không giữ xe qua đêm, phải lấy xe ra khỏi bãi sau khi kết thúc giờ học, giờ thi trong ngày.

he-thong-the-tu

Với chủ trương hỗ trợ tốt nhất cho sinh viên, Trung tâm Hỗ trợ Sinh viên luôn cố gắng duy trì mức phí giữ xe ổn định và ở mức khá thấp so với thị trường. Ngoài ra, BGĐ đã ban hành nội quy bãi xe và các quy định trong việc xử lý các trường hợp phát sinh như mất thẻ xe, để xe qua đêm nhằm đảm bảo vấn đề an ninh, an toàn tại bãi xe. Đồng thời, tại các khu vực cổng vào và trong bãi giữ xe, chúng tôi đều bố trí các bảng hướng dẫn để thuận tiện cho sinh viên, học viên và khách liên hệ công tác theo dõi và phối hợp thực hiện.

bang-huong-dan-cong-vao

Từ tháng 3 năm 2015, thực hiện theo chủ trương của nhà trường trong việc đẩy mạnh ứng dụng công nghệ thông tin, Trung tâm Hỗ trợ Sinh viên đã triển khai đề án hệ thống bãi xe thông minh, hiện đang thực hiện tạị 2 cơ sở chính, sau đó sẽ áp dụng cho các cơ sở còn lại.

Trung tâm Hỗ trợ Sinh vên đã, đang và sẽ tiếp tục nỗ lực hết sức nhằm tạo những điều kiện tốt nhất để các bạn sinh viên có thể yên tâm học tập, rèn luyện và phát triển tại UEH. Vì vậy, chúng tôi cũng rất mong nhận được sự ủng hộ, những ý kiến đóng góp của các bạn sinh viên và CBVC tại UEH. Mọi ý kiến đóng góp có thể gửi email về địa chỉ: trungtamhotrosinhvien@ueh.edu.vn hoặc liên hệ đến văn phòng qua số điện thoại: 0967677342 (anh Dần)

Bài viết liên quan

ĐỐI TÁC