Trung tâm Hỗ trợ sinh viênTrung tâm Hỗ trợ sinh viên

CON ĐƯỜNG TRỞ THÀNH NHÀ QUẢN TRỊ TƯƠNG LAI VỚI CHƯƠNG TRÌNH MANAGEMENT TRAINEE 2018 CỦA FRIESLANDCAMPINA VIETNAM (FCV)

  • Bạn là sinh viên năm cuối hoặc đã có dưới 2 năm kinh nghiệm đi làm, bạn muốn nắm bắt cơ hội học hỏi và phát triển trên con đường sự nghiệp?
  • Bạn muốn trở thành nhà quản trị tương lai tại một trong những tập đoàn đa quốc gia hàng đầu thế giới?\
  • Bạn không ngại thử thách bản thân và trải nghiệm những điều mới mẻ?
  • Bạn muốn đồng hành cùng FCV trong sứ mệnh đóng góp giá trị cho cộng đồng?
  • Vậy thì bạn chính là ứng cử viên sáng giá cho chương trình Management Trainee 2018 của FrieslandCampina Vietnam.

Về FrieslandCampina Vietnam

FrieslandCampina Việt Nam, trực thuộc tập đoàn FrieslandCampina (Hà Lan), là một trong những công ty sữa hàng đầu thế giới với các nhãn hàng nổi tiếng như Dutch Lady, Friso, Yomost và Fristi… Có mặt tại Việt Nam từ năm 1996 với sứ mệnh “Nourishing by Nature”, FrieslandCampina Vietnam đã không ngừng nỗ lực để mang đến nguồn dinh dưỡng tốt hơn cho người tiêu dùng Việt, đồng thời phát triển một môi trường làm việc nơi các tài năng trẻ được nuôi dưỡng và truyền cảm hứng để hoàn thành sứ mệnh đó.

fcv-poster-mtp

Về chương trình Management Trainee 2018

Đây là chương trình tìm kiếm và đào tạo Quản trị viên tương lai cho Công ty FrieslandCampina Vietnam. Hành trình 24 tháng sẽ chứa đựng  rất nhiều thử thách, giúp các nhà lãnh đạo tương lai có cơ hội được trải nghiệm, trau dồi kiến thức và phát triển bản thân tại nhiều lĩnh vực khác nhau. Các bạn sẽ phải bước ra khỏi vùng an toàn của mình để có thể phát triển tư duy hiện đại và khác biệt, giao lưu với nhiều nền văn hoá khác nhau, nhưng vẫn giữ được dấu ấn riêng của bản thân. Điều gì làm nên sự khác biệt cho hành trình Management Trainee tại vương quốc sữa?

  • Quản trị viên tập sự sẽ có cơ hội trải nghiệm và học hỏi trong vòng 24 tháng để tích lũy kỹ năng cũng như kiến thức cần thiết cho một nhà lãnh đạo trong tương lai.
  • Tham gia vào chương trình, các bạn không chỉ giới hạn bản thân ở một phòng ban mà còn được luân chuyển đến các bộ phận liên quan, tìm hiểu về quy trình vận hành của các bộ phận đó, từ đó có góc nhìn toàn diện về chiến lược kinh doanh của công ty.
  • Hành trình mà các bạn sẽ đi tuy khó khăn, vất vả và đầy thử thách, nhưng ở đó sẽ luôn có những người anh người chị dày dặn kinh nghiệm, những người bạn đồng hành và luôn sẵn sàng giúp đỡ bạn, đưa ra cho bạn những đánh giá cũng như phản hồi để giúp bạn ngày một hoàn thiện bản thân mình hơn.

Địa điểm làm việc: Lầu 16-17, tòa nhà Bitexco, TP HCM

Các phòng ban nhận đơn đăng ký: Operations (Sản xuất), Consumer Marketing (Tiếp thị Tiêu dùng), Human Resources (Nhân sự), Finance (Tài chính), Customer Development & Shopper Marketing (Phát triển khách hàng & Tiếp thị thương mại)

Đặc biệt, ngày 06/01 tới đây, FCV sẽ tổ chức hội thảo ở trường Đại học Kinh tế TP HCM để giao lưu với các bạn sinh viên, giới thiệu với các bạn về công ty, về môi trường làm việc cũng như lộ trình của Management Trainee 2018. Đây cũng là dịp để các bạn nhận được tư vấn cũng như được truyền cảm hứng từ các anh chị lãnh đạo cấp cao. Đăng kí ngay tại: https://goo.gl/forms/GKfsnzeuKOZkIc682

Thời gian: 8:30 am -12:00 pm ngày 06/01/2018

Địa điểm: Hội trường A.116, Trường Đại Học Kinh tế TP HCM – 59C Nguyễn Đình Chiểu, Quận 3, TP HCM

Speakers:   Mr. Nguyễn Việt Hà – Giám đốc phòng Customer Development & Shopper Marketing,

– Ms. Trịnh Mai Phương – Giám đốc Nhân sự

Website: http://frieslandcampina-mt.com

Fanpage: https://www.facebook.com/FCVCareers/

Career Talk: https://goo.gl/1SoeKd

Youtube: https://goo.gl/FEUmKS

Bài viết liên quan

ĐỐI TÁC