Trung tâm Hỗ trợ sinh viênTrung tâm Hỗ trợ sinh viên

Cuộc thi Trade Pro 2018 với chủ đề “Khơi nguồn sự nghiệp”

Công ty TNHH Chứng khoán ACB (ACBS) là một công ty chứng khoán thuộc Ngân hàng TMCP ACB. Ra đời và phát triển cùng thị trường chứng khoán Việt Nam. ACBS là một trong những công ty chứng khoán có thâm niên và uy tín hàng đầu với đa dạng các sản phẩm thuộc lĩnh vực tài chính – chứng khoán. Suốt hơn 18 năm vừa qua, ACBS không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ và mở rộng quy mô kinh doanh với hơn 11 chi nhánh và phòng giao dịch tại các tỉnh và thành phố lớn trong cả nước.

Để chia sẻ sự thành công trong kinh doanh, ACBS luôn đồng hành cùng các hoạt động xã hội, đặc biệt là các hoạt động có ý nghĩa giáo dục đối với thế hệ trẻ Việt Nam. Tiếp nối sự thành công của Cuộc thi Trade Pro 2017, năm nay ACBS tiếp tục cho ra mắt cuộc thi Trade Pro 2018 với chủ đề “Khơi nguồn sự nghiệp” dành cho tất cả các bạn sinh viên năm 03, năm 04 đến từ các trường đại học trên toàn quốc. Cuộc thi năm nay có nhiều điểm khác biệt và hấp dẫn hơn, hứa hẹn sẽ mang lại cho các bạn sinh viên kiến thức và những trải nghiệm thực tế khi hoạt động trong lĩnh vực tài chính – chứng khoán ngày càng phát triển tại Việt Nam.

Chương trình bắt đầu từ ngày 20/09 đến 15/12/2018 với 4 vòng thi gồm:

– Khởi động (Trắc nghiệm trực tuyến)

– Phân tích (Lập đội với Cố vấn chuyên môn)

– Đặt lệnh (Giao dịch thực tế bằng tài khoản chứng khoán ACBS)

– Chốt lời (Thuyết trình phân tích đầu tư theo đề tài)

Cơ cấu giải thưởng bao gồm:

– Giải nhất: 30.000.000 đồng (Ba mươi triệu đồng)

– Giải nhì: 20.000.000 đồng (Hai mươi triệu đồng)

– Giải ba: 10.000.000 đồng (Mười triệu đồng)

Ngoài ra, TOP 20 thí sinh xuất sắc nhất của cuộc thi (bao gồm 02 thí sinh xuất sắc mỗi đội trong vòng Đặt lệnh) được ACBS tặng khóa đào tạo về Phân tích đầu tư chứng khoán (ACBS Coaching) và cơ hội thực tập, làm việc, cộng tác cùng ACBS ngay sau kết thúc khóa đào tạo.

Vui lòng truy cập Fanpage: ACBS Trade Pro để biết thêm chi tiết 

Quy chế

———

Để cập nhật những tin tức mới nhất về việc làm – thực tập, học bổng,  các khóa đào tạo kỹ năng cho sinh viên, các bạn có thể truy cập website Trung tâm Hỗ trợ sinh viên. Hoặc liên hệ:

Bài viết liên quan

ĐỐI TÁC