Trung tâm Hỗ trợ sinh viênTrung tâm Hỗ trợ sinh viên

Chương trình Nhà lãnh đạo tương lai đến từ Tập đoàn Jardin (JETS): Cơ hội nghề nghiệp toàn cầu

Vị trí công việc: Quản trị viên tập sự (Jardine Executive Trainee (JETS))

Thời gian bắt đầu chương trình: 12/08/2019

Hạn chót đăng ký (khu vực châu Á): 17/10/2019

CHƯƠNG TRÌNH NHÀ LÃNH ĐẠO TƯƠNG LAI ĐẾN TỪ TẬP ĐOÀN JARDINE (JETS)

CƠ HỘI NGHỀ NGHIỆP TOÀN CẦU

 • Jardine nằm trong nhóm 200 công ty đa ngành hàng đầu châu Á và thuộc danh sách Fortune Global 500.
 • Thu nhập: 87.500.000 VND/tháng
 • Năm làm việc đầu tiên bắt đầu tại Hồng Kông
 • Hỗ trợ nhà ở và toàn bộ thủ tục/chi phí liên quan tới thị thực làm việc

Jardines là tập đoàn đa quốc gia tại châu Á với hơn 460,000 nhân viên. Chúng tôi nằm trong nhóm 200 công ty niêm yết hàng đầu tại châu Á, và là thành viên thuộc danh sách Fortune Global 500.

Chúng tôi đang tuyển dụng Rare Talent (Nhân tài Hiếm) để tham gia chương trình Jardine Executive Trainee Scheme (JETS). Đây là một thử thách lớn và không phải dành cho bất cứ ai.

Jardine Executive Trainee Scheme được thiết kế dành riêng cho những ứng viên có khả năng lãnh đạo, mong muốn bứt phá giới hạn của bản thân và sẵn sàng mang đến những ý tưởng đột phá để đương đầu với thử thách ở những thị trường năng động đặt khách hàng làm trọng tâm. Nếu bạn là một #Rare Talent, thông qua thử trách ở những phòng ban, lĩnh vực  và quốc gia khác nhau, JETS sẽ giúp bạn trưởng thành từ một #Rare talent trở thành nhà lãnh đạo tương lai của tập đoàn Jardines.

Tham gia chương trình JETS, bạn sẽ nhận được những trải nghiệm đặc quyền bao gồm quá trình học trực tiếp và trực tuyến xuyên suốt chương trình, thời gian thực tập kỹ năng chuyên môn nhằm hỗ trợ “ bước nhảy” từ giảng đường sang môi trường làm việc chuyên nghiệp. Hành trình của JETS sẽ kéo dài 3 năm, được thiết kế với một chuỗi các kinh nghiệm làm việc thiết yếu, phát triển năng lực lãnh đạo, đào tạo thương mại, tư vấn, huấn luyện, và bảo trợ về các chương trình học ngôn ngữ cũng như các bằng cấp chuyên môn.

Chương trình JETS sẽ giúp bạn xây dựng các kỹ năng quản trị chung thông qua 6 lĩnh vực phát triển nhanh nhất trong 2 ngành, và với một trải nghiệm làm việc tại nước ngoài. Bạn cũng sẽ được học tập các kiến thức trọng tâm trong kinh doanh để củng cố tầm hiểu biết về các lĩnh vực chính như Tài chính, Chiến lược kinh doanh, Sáng tạo, Marketing, và Vận hành.

Những #Rare Talents mà chúng tôi huấn luyện hôm nay sẽ trở thành những lãnh đạo tài ba trong tương lai. Bạn đã sẵn sàng để đương đầu với những thử thách từ chương trình JETS chưa?

ĐẶC QUYỀN CỦA MỘT #JET:

 • Chế độ đãi ngộ và thu nhập cực kỳ hấp dẫn: 87.500.000 VND / tháng.
 • Cơ hội phát triển bản thân và lộ trình rõ ràng để trở thành lãnh đạo cấp cao.
 • Sống và làm việc tại một trong những thành phố hàng đầu châu Á và hơn nữa.
 • Tham gia những khóa huấn luyện chuyên sâu được thiết kế dành riêng cho JETs về hành vi và kỹ năng chuyên nghiệp
 • Hỗ trợ nhà ở và toàn bộ những chi phí có liên quan (Visa, khóa học ngôn ngữ, chứng chỉ chuyên môn, vé máy bay, v.v.)

NHÂN TỐ TẠO NÊN MỘT #RARE TALENT BAO GỒM:

 • Khao khát trở thành lãnh đạo và mong muốn quản lý những doanh nghiệp lấy khách hang làm trọng tâm hàng đầu châu Á.
 • Có sự nhạy bén về thương mại cao
 • Có khả năng tư duy, phân tích
 • Đam mê công nghệ và sáng tạo số.
 • Nhiệt huyết, tiếp thu nhanh và đam mê học hỏi trong vai trò tại những nền kinh tế hàng đầu hoặc có tốc độ phát triển nhanh nhất thế giới
 • Thích nghi cao với sự đa dạng văn hóa
 • Sinh viên sắp tốt nghiệp hệ Cử nhân hoặc Thạc sĩ, sinh viên vừa tốt nghiệp có thể bắt đầu làm việc toàn thời gian từ tháng 9 năm 2020;
 • Tiếng Anh lưu loát.

Hạn chót nộp đơn tại châu Á: 17/10/2019 (Thứ Năm)

Nộp đơn trực tiếp tại: https://careers.jardines.com/

Theo dõi chúng tôi qua FB & IG để cập nhật thêm thông tin: @JardinesCareers

LinkedIn: https://www.linkdin.com/company/jardine-matheson

Thông tin về Jardines:

Chúng tôi bắt đầu phát triển và đào tạo nhân tài hiếm Rare Talent kể từ những ngày đầu thành lập (1832). Hiện nay, Jardine nằm trong top 200 công ty niêm yết hàng đầu tại châu Á và là thành viên của danh sách Fortune Global 500.

Danh mục kinh doanh đầu ngành của Jardine trải rộng khắp các lĩnh vực bao gồm bất động sản xa xỉ, bán lẻ, nhà hàng, khách sạn, động cơ thang máy, xây dựng, dịch vụ hàng không, vv.

Tính đa dạng là thế mạnh của tập đoàn, với quy mô 469,000 nhân viên, mục tiêu thống nhất của Jardine là tạo nên một tương lai tốt đẹp hơn và có giá trị hơn cho gia đình và cộng đồng của chúng tôi.

Bài viết liên quan

ĐỐI TÁC