Trung tâm Hỗ trợ sinh viênTrung tâm Hỗ trợ sinh viên

Chương trình Huấn luyện Kỹ năng mềm tháng 9/2017

Trung tâm Hỗ trợ Sinh viên (CSA) trân trọng thông báo lịch khai giảng các lớp Kỹ năng mềm tháng 9/2017

Kỹ năng mềm tháng 9/2017

THÔNG TIN GIẢNG VIÊN

  • Anh Đoàn Ngọc Hưng là một trong những Chuyên gia đào tạo hàng đầu của YDC (Youth  Development Corporation).

Anh tập trung nghiên cứu sâu về tư duy và chiến lược để phát triển bản thân, Quản lý cảm xúc hiệu quả, cách thức học tập, làm việc hiệu quả. Ngoài ra anh là diễn giả được giới trẻ yêu thích do đó anh rất mong muốn đào tạo cho các bạn trẻ các kỹ năng thuyết trình trước công chúng sao cho hiệu quả nhất.

 

Với phong cách hài hước, nhiều năng lượng và rất chân thành, anh luôn thu hút và chinh phục đám đông trong những chương trình đào tạo và diễn thuyết của mình.

Tính đến nay, anh đã đào tạo trực tiếpchia sẻ kiến thức với hơn 40.000 thính giả là học sinh-sinh viên, phụ huynh và người đi làm tại Tp. Hồ Chí Minh, Hà Nội, Đà Nẵng, Bình Dương, Vũng Tàu, Cần Thơ, Buôn Ma Thuột, Kon Tum, Pleiku, Hà Tĩnh.

 

Lựa chọn sứ mệnh “tạo nên sự khác biệt cho cuộc đời mình và truyền cảm hứng để tạo sự khác biệt cho cuộc đời người khác”, từng ngày trôi qua, anh đang nỗ lực góp phần vào sự nghiệp giáo dục và đào tạo con người tại Việt Nam.

  • Thái Trí Dũng là một giảng viên dày dạn kinh nghiệm trong đào tạo các kỹ năng chuyên sâu cho nhân viên khối doanh nghiệp.

Thầy hiểu sâu sắc các vấn đề sinh viên cần trang bị những kỹ năng nào để hòa nhập vào môi trường làm việc một cách hiệu quả nhất. Khóa học giao tiếp nhằm mục đích cung cấp cho sinh viên những kiến thức, kỹ thuật cần thiết trong xây dựng, duy trì và phát triển những mối quan hệ trong công việc và trong cuộc sống một các hiệu quả thông qua giao tiếp.

Ngoài ra Thầy là chuyên gia trong giảng dạy và đào tạo ngành nhân sự, phát triển nguồn nhân lực, Thầy hiểu sâu sắc việc tuyển dụng và đàm phán trong tuyển dụng như thế nào để đạt mục đích như mong muốn, Thầy muốn truyền đạt những kinh nghiệm quý báu trong việc đàm phán khi phỏng vấn tìm việc cho sinh viên, đặc biệt sinh viên UEH.

Bài viết liên quan

ĐỐI TÁC