Trung tâm Hỗ trợ sinh viênTrung tâm Hỗ trợ sinh viên

Chương trình “Hành trình về Phương Đông” của Ngân hàng TMCP Phương Đông – OCB

 TUYỂN DỤNG QUY MÔ LỚN TOÀN QUỐC NĂM 2017

 HÀNH TRÌNH VỀ PHƯƠNG ĐÔNG

 

Nhanh tay đăng ký để nắm bắt cơ hội làm việc tại môi trường chuyên nghiệp, lương cạnh tranh và cơ hội thăng tiến nhanh nhé các bạn!

Để đạt được những thành công và vươn xa hơn trong tương lai, OCB tin rằng NHÂN SỰ chính là NHÂN TỐ CỐT LÕI. Đó là lý do tại sao chúng tôi đầu tư rất nhiều công sức và nhiệt huyết trong việc tìm kiếm và phát triển thế hệ Lãnh đạo kế cận. Trong nỗ lực hướng tới mục tiêu đó, chúng tôi xây dựng nên chương trình “HÀNH TRÌNH VỀ PHƯƠNG ĐÔNG”.

 

Đây là chuỗi tuyển dụng dành cho 3 chương trình:

  • Thực tập sinh: Sinh viên năm ba trở lên mong muốn được học hỏi và trải nghiệm môi trường làm việc chuyên nghiệp tại ngân hàng.
  • Về nguồn: Sinh viên cuối năm 4 hoặc mới tốt nghiệp dưới 1 năm mong muốn được phát triển sự nghiệp tại quê hương
  • Nhà lãnh đạo tương lai ( OCB Future Leader ) : Sinh viên sắp tốt nghiệp hoặc mới tốt nghiệp dưới 1 năm muốn thử thách và phát triển bản thân, trở thành nhà lãnh đạo trong tương lai.

Bạn đã sẵn sàng để trở thành một phần của OCB ?

 

Để hiểu rõ thêm nội dung chương trình, bạn có thể tham khảo TẠI ĐÂY 

 

Chương trình dành cho đối tượng nào?

Chương trình dành cho các bạn là sinh viên năm ba, năm cuối, hoặc đã tốt nghiệp với không quá 2 năm kinh nghiệm (*). Chúng tôi luôn tìm kiếm những tài năng ưu tú thông thạo tiếng Anh, không ngại thử thách và có thể thích ứng nhanh với môi trường làm việc linh động. Nếu bạn luôn tràn đầy tham vọng, nhiệt huyết và mong muốn được khẳng định bản thân, trở thành lãnh đạo tương lai, đây là chương trình dành cho bạn.

(*Thực tập sinh : full time / part time ; Về Nguồn : Full Time ; Lãnh đạo tương lai : Full time )

Cách thức đăng ký

Đăng ký qua link: TẠI ĐÂY 

Thời hạn đăng ký chương trình hạn chót  30/10/2017

 

Sự kiện Career Talk Hành Trình Về Phương Đông

OCB cùng các đại sứ sẽ đến và giao lưu với sinh viên tại Đại học Kinh tế TP HCM vào ngày 21/10/2017 tới đây, hãy nhanh tay đăng kí để có cơ hội gặp gỡ với các anh chị nhân sự, tìm hiểu về OCB & lắng nghe về Hành Trình Về Phương Đông của chính những bạn những mùa trước nhé.

Bên cạnh cơ hội việc làm, rất nhiều phần quà hấp dẫn từ chương trình, đặc biệt là TÀI KHOẢN THANH TOÁN OCB LÊN ĐẾN 2.000.000 ĐỒNG

Đăng ký ngay tại: https://goo.gl/SH9Qh6

(Số lượng ghế ngồi có hạn nên BTC sẽ ưu tiên những bạn đăng ký sớm)

Để biết thêm chi tiết, vui lòng truy cập: www.ocb.com.vn hoặc email về địa chỉ tiemnangocb@ocb.com.vn

Hotline: (+84-8) 38.220960 – Ext 727

PHƯƠNG ĐÔNG KẾT NỐI – MỞ LỐI THÀNH CÔNG

poster-1

 ———

Để cập nhật những tin tức mới nhất về việc làm – thực tập, học bổng,  các khóa đào tạo kỹ năng cho sinh viên, các bạn có thể truy cập website Trung tâm Hỗ trợ sinh viên. Hoặc liên hệ:

Bài viết liên quan

ĐỐI TÁC