Trung tâm Hỗ trợ sinh viênTrung tâm Hỗ trợ sinh viên

Chương trình QUẢN TRỊ VIÊN TẬP SỰ TOÀN CẦU 2018 – GMT của AB InBev

artboard-14x

WINNERS AREN’T BORN. THEY’RE SELF-MADE.

Chương trình QUẢN TRỊ VIÊN TẬP SỰ TOÀN CẦU của AB InBev đã trở lại !

Tháng 9 này, hãy tham gia cùng chúng tôi để khai phá tiềm năng bên trong bạn và tạo dấu ấn của chính bạn trên thị trường quốc tế!

Công ty AB InBev

Với chúng tôi, dẫn đầu không phải là một vị trí. Nó là một tinh thần – tinh thần luôn dẫn đầu.

Có mặt tại khắp 150 quốc gia với hơn 500 nhãn hiệu bia, bao gồm những nhãn hiệu nổi tiếng như Budweiser®, Stella Artois® và Corona®, chúng tôi tự hào là công ty sản xuất bia hàng đầu, và là một trong top 5 công ty hàng tiêu dùng lớn nhất thế giới.

untitled-1

Ở AB InBev, mỗi thành viên đều là một người chủ, chúng tôi chủ động và chịu trách nhiệm cho chính công việc và tương lai của mình.

 Chúng tôi không ngại thay đổi và luôn đi đầu trong việc thay đổi. Chúng tôi được chỉ lối bởi khao khát thành công của mình và được truyền cảm hứng bởi chính những người đồng nghiệp tuyệt vời xung quanh mình.

Bạn đã sẵn sàng để trở thành một phần của AB InBev? #MakeItYours

Chương trình Quản Trị Viên Tập sự Toàn Cầu

untitled-2

Một trong những yếu tố quan trọng tạo nên thành công của AB InBev chính là Con người, đặc biệt là những Tài năng trẻ. Chương trình Quản Trị Viên Tập sự Toàn cầu là một chương trình đào tạo chuyên sâu liên tục trong 10 tháng, được thiết kế dành riêng cho những bạn trẻ triển vọng và đang tìm kiếm một môi trường chuyên nghiệp để bắt đầu sự nghiệp của mình.

Để trang bị một nền tảng tốt nhất cho các lãnh đạo tương lai, các Quản Trị Viên Tập sự tại AB InBev sẽ được trải nghiệm tại nhiều bộ phận khác nhau trong chính công ty. Bạn sẽ được học về Marketing, Sales, Supply và Technology của công ty thông qua chính những dự án thực tế mà bạn được giao. Bên cạnh đó, những chuyến đi Global/Zone Induction tại Mỹ, Úc và Ấn Độ sẽ mang đến cho bạn những góc nhìn mới, kiến thức mới và những người bạn mới. Cơ hội để tiếp xúc gặp gỡ và tạo kết nối với các lãnh đạo hàng đầu cũng như với các thành viên khác cũng là một lợi thế tuyệt vời mà bạn sẽ có được khi tham gia chương trình.

Để tham khảo thêm về nội dung, bạn có thể xem tại đây.

Chương trình dành cho đối tượng nào?

Chương trình dành cho các bạn là sinh viên năm cuối, hoặc đã tốt nghiệp với không quá 2 năm kinh nghiệm (*). Chúng tôi luôn tìm kiếm những tài năng ưu tú thông thạo tiếng Anh, không ngại thử thách và có thể thích ứng nhanh với môi trường làm việc linh động. Nếu bạn luôn tràn đầy tham vọng, nhiệt huyết và tò mò muốn khám phá về môi trường kinh doanh quốc tế, đây là chương trình dành cho bạn.

(*Kinh nghiệm full-time, không kể Thực tập sinh hay công việc Part-time)

Cách thức đăng ký

Gửi CV của bạn và hoàn thành các bài kiểm tra online tại ĐÂY

Thời hạn đăng ký chương trình từ 28/08/2017 đến 10/10/2017.

Sự kiện Networking with AB InBev Ambassadors

AB InBev cùng các đại sứ sẽ đến và giao lưu với sinh viên tại Đại học Kinh tế TP HCM vào ngày 16/9 tới đây, hãy nhanh tay đăng kí để có cơ hội gặp gỡ với các anh chị, tìm hiểu về công ty & lắng nghe về hành trình Global Management Trainee của chính những bạn Champions những mùa trước nhé.

Đăng ký ngay tại: http://bit.ly/GMT2018-CampusEvents   

(Số lượng ghế ngồi có hạn nên BTC sẽ ưu tiên những bạn đăng ký sớm)

Để biết thêm chi tiết, vui lòng truy cập: http://www.ab-inbev.com/careers.html hoặc email về địa chỉ Careers_vn@vn.ab-inbev.com  .

Hotline: 028 6287 8147

GLOBAL MANAGEMENT TRAINEE PROGRAM 2018 – MAKE IT YOURS!

 

Bài viết liên quan

ĐỐI TÁC